Barie tự động GIOTTO 60S BT ( ITALIA)

  • Thương hiệu: BFT - ITAILIA
  • Tình Trạng:  Còn hàng
38.000.000₫

 Barrier BFT tự động của Công ty TNHH Thiết bị Tự động Hải Hà giá rẻ chất lượng, dùng cho các cổng của cơ quan, công ty, khu trung tâm thương mại,… Liên hệ: 02437188281; 0982100580


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Barrier BFT tự động - Giotto 60S BT đang là một dòng sản phẩm được nhiều công ty, cơ quan, các doanh nghiệp và khu thương mại,… ưa chuộng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Ý.

Ngày nay, việc sử dụng cần gạt Barrier đang dần trở nên phổ biến. Dù đi bất cứ nơi đâu, vào các cơ quan, tòa nhà, khu trung tâm thương mại,… chúng ta cũng đều có thể nhìn thấy, đặc biệt là tại các bãi giữ xe của tòa nhà lớn, các BOT hoặc các cổng cơ quan nhà nước.

 

Cần gạt Barrier Giotto

Trong số các thương hiệu nổi tiếng về cần gạt hiện nay, BFT là một hãng cung cấp các thiết bị tự động phổ biến, trong đó có cần gạt Barrier Giotto. Đây là loại tự động với nhiều tính năng độc đáo đã và đang trở thành sản phẩm được nhiều người tin dùng.

Các tính năng của cần gạt Barrier Giotto tự động

+ Công nghệ 24V đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu: điều khiển vùng giảm tốc chính xác trong hành trình đóng và mở; tự động dừng hoặc lập tức đảo chiều khi phát hiện vật cản; đảm bảo hoạt động ổn định với tần suất cao

+ Hệ thống thường xuyên thu nhận các thông số về trọng lượng, vị trí, mức độ hao mòn cánh cổng cũng như điều kiện nhiệt độ, thời tiết bên ngoài để xác định lực đẩy vừa đủ vận hành cánh cổng đảm bảo tuyệt đối an toàn, ổn định và êm ái.

Cần gạt Barrier Giotto tự động được sản xuất chính hãng từ Ý

+ Hệ thống mã hóa bảo mật tín hiệu của cần gạt Barrier Giotto tự động điều khiển đảm bảo an ninh tối đa tránh mọi can thiệp từ bên ngoài. Mỗi lệnh điều khiển gửi đi đều được mã hóa một cách khác nhau và chỉ được bộ nhận chấp nhận một lần duy nhất tránh lặp lại mật mã.

+ Lắp đặt, đấu nối nhanh: chỉ cần 2 dây cáp để kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi tới bộ điều khiển; tất cả thiết bị trong hệ thống đã được cấu hình trước để việc cài đặt được nhanh chóng (bộ nhận, cảm biến an toàn, đèn nháy, ăng ten).

+ Giao thức tăng cường khả năng tích hợp, kết nối với hệ thống quản lý nhà thông minh (kiểm soát ra vào, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ, báo động, báo cháy,…) đặc biệt với công nghệ bluetooth đảm bảo tính ổn định và bảo mật thông tin nhờ hai cấp độ mã hóa.

+ Tạo kết nối giữa các hệ thống tự động tới máy tính trung tâm để quản lý thông tin chi tiết như tên khách hàng, địa chỉ, người lắp đặt, ngày lắp đặt, loại điều khiển từ xa,… hỗ trợ hiệu quả cho công tác bảo trì, nâng cấp cần thiết.

Thông số kỹ thuật Barrier Giotto tự động (Ý)


GIOTTO

 

Tay cần

6m

Bộ điều khiển

LIBRA C G

Nguồn cấp mô tơ

24V

Thời gian đóng hoặc mở

5s

Dạng công tắc hành trình

Đóng mở điện tử

Vùng giảm tốc

Có thể điều chỉnh được

Khóa

Cơ khí

Mở động cơ khi mất điện

Chìa khóa

Tần suất sử dụng

Cao

Nhiệt độ môi trường làm việc

-10oC+55oC

Cấp độ bảo vệ

IP54

 

Vài nét về thương hiệu BFT

Thương hiệu BFT

BFT là một thương hiệu của Italia chuyên sản xuất các thiết bị tự động áp dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại, tuân thủ mọi tiêu chuẩn của “Hiệp hội cửa tự động thế giới”. Với hơn 35 năm phát triển và nghiên cứu công nghệ cũng như thiết bị trong ngành cửa cổng, BFT đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng cùng nhiều giấy chứng nhận chất lượng về độ an toàn và bền bỉ. Bên cạnh đó, BFT còn áp dụng công nghệ giảm tốc, chống nghiền dành cho các sản phẩm, giúp đáp ứng các nhu cầu dân dụng, thương mại, công nghiệp và luôn đảm bảo mức độ cao nhất về tiện nghi, an ninh cũng như độ tin cậy.

Giá cần gạt Barrier tự động:

TT

TÊN THIẾT BỊ

-

ĐẶT TÍNH KỸ

THUẬT

ĐƠN GIÁ

(VNĐ)

IV

THIẾT BỊ

BARRIERS

TỰ ĐỘNG BFT

Made In Italia

1

Model: Barriers GIOTTO60S BT thanh chắn dài 4m

35.000.000

2

Model: Barriers GIOTTO60S BT thanh chắn dài 6m

38.000.000

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BARRIERS TỰ ĐỘNG GIOTTO60

MODEL: GIOTTO 60

Thanh chắn hợp kim nhôm: 6 m

Điện nguồn: 220 V AC/ Tốc độ đóng mở 90o : 5 giây Tốc độ motor: 1400 vòng/phút

Chu ky hoạt động: 50 chu kỳ/giờ/ Nhiệt độ hoạt động: -20oC -> 80oC Kích thước hộp kỹ thuật: Hộp kỹ thuật sơn tĩnh điện: 1000mm© x 340® x 220mm(D)

Chi tiêt thiết bị:

01 Bộ động cơ bao gồm motor+ 01 bộ chuyển động cơ khí 01 hộp mạch điều khiển trung tâm + Biến áp

  1. Bộ thu tín hiệu, 02 tay bấm điều khiển từ xa
  2. Chìa khóa cơ mở hộp kỹ thuật + 02 chìa khóa để mở khi mất điện. 01 Tay cần hợp kim nhôm tròn có phản quang dài 5 m

 

 

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt công nghệ cũng như chất liệu, cần gạt Barrier Giotto tự động của Công ty sẽ là sản phẩm thích hợp dành cho các cơ quan, công ty, văn phòng và các khu trung tâm thương mại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây