CỬA TỰ ĐỘNG MỞ CÁNH FAAC 950N (Ý)

 • Thương hiệu: FAAC - ITALIA
 • Tình Trạng:  Còn hàng
Liên hệ

FAAC là tập đoàn đứng đầu Italia trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và cung cấp các giải pháp an toàn và đáng tin cậy nhất cho hệ thống ra vào tự động, bãi đỗ xe thông minh và kiểm soát ra vào với ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp.

 

Từ khi được thành lập năm 1965, FAAC luôn đề cao các giá trị: (i) Nghiên cứu và cải tiến: đam mê sáng tạo và tối ưu hóa sản phẩm ngày càng tốt hơn; (ii) Chất lượng: kiểm soát chặt chẽ nguyên vật liệu, quá trình sản xuất và sản phẩm hoàn thành; (iii) An toàn và đáng tin cậy: tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm để đảm bảo tiêu chuẩn hoạt động ổn định và an toàn cho người sử dụng và môi trường; (iv) Thỏa mãn khách hàng: cung cấp giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng được xác định qua quá trình điều tra, nghiên cứu thị trường.

 

FAAC đạt doanh thu 331 triệu EUR (2014), tuyển dụng 1.850 nhân viên, có 18 cơ sở sản xuất ở 15 quốc gia trên thế giới, 32 chi nhánh ở 24 quốc gia trên thế giới và trên 80 nhà phân phối chính thức trên khắp thế giới.

 

FAAC cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn tuyệt đối (đạt và vượt tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu) và tiết kiệm năng lượng - thân thiện với môi trường.

 

 950N Cửa mở cánh tự động

 

 

 

 

Đặc tính kỹ thuật


• Đóng, mở êm tuyệt đối: Hệ thống tự động 950N với hệ lò xo tích hợp, điều khiển cửa đóng và mở êm tuyệt đối.

 

• Linh hoạt và trang nhã: Hệ thống tự động có thể được lắp đặt lên rầm đỡ hoặc lắp trực tiếp vào cấu trúc cánh cổng. Thiết bị tự động được tích hợp trong một hộp nhôm với thiết kế sáng tạo có thể dễ dàng lắp cảm biến bên trong.

 

• An toàn và thông minh: Mạch vi xử lý điều khiển tất cả hoạt động của cửa trong thời gian thực và bộ mã hóa phát hiện vị trí góc. Ngoài ra các chức năng hoạt động (tự động, bằng tay, ban đêm, mở) có thể được lựa chọn dễ dàng từ công tắc chức năng. Độ an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, tốc độ và lực được lập trình tùy theo kích thước cửa. Khi gặp vật cản, cửa lập tức đảo chiều, sau đó đóng lại với vận tốc chậm để xác định vật cản đã di chuyển chưa.

 

• Mạnh mẽ và đáng tin cậy: Nhờ lựa chọn chính xác các bộ phận điện tử và cơ khí, tùy theo độ rộng của cánh cửa, hệ thống có thể điều khiển cánh cổng với tải trọng trên 300kg với tần suất liên tục mà vẫn luôn duy trì mức độ an toàn tuyệt đối.

 

Các bộ phận hệ thống

 

1. Mạch điều khiển 950N I/O
2. Biến thế dạng mỏng
3. Lò xo đóng gắn với tay khuỷu
4. Bộ điều khiển 950MPS
5. Bộ mã hóa Encoder
6. Mô tơ điện một chiều
7. Bộ nhận không dây

Thông số kỹ thuật

 1. FAAC 950N
 2. Nguồn cấp 220Vac 50 (60) Hz
 3. Công suất tiêu thụ 100W
 4. Tần suất sử dụng Liên tục
 5. Mô tơ 24Vdc với bộ mã hóa
 6. Kích hoạt Cơ điện tử với lò xo đàn hồi
 7. Thiết bị chống va đập Tiêu chuẩn
 8. Kích thước 530x100x104mm
 9. Trọng lượng 10kg
 10. Cấp độ bảo vệ IP 23
 11. Góc mở 70 – 95 độ
 12. Tốc độ mở Có thể điều chỉnh từ 30% tới 100%
 13. Tốc độ đóng Có thể điều chỉnh từ 30% tới 100%
 14. Thời gian dừng Có thể điều chỉnh từ 1 tới 30 giây
 15. Chức năng vận hành tiêu chuẩn Tự động – bằng tay – giữ mở
 16. Tay đòn bằng thép không gỉ Tay khuỷu, tay trượt ngắn, trượt tiêu chuẩn
 17. Hộp thiết bị Bằng nhôm hoặc abs
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây