Giá cửa tự động mở cánh, cửa trượt chính hãng

Nguyễn Văn Khải
23, Tháng Mười, 2017

Cửa tự động đang trở thành một xu thế khi điểm tô cho nền công nghệ hiện đại nhằm mang lại sự tiện lợi khi di chuyển và an toàn cho văn phòng và nhà ở. Tuy nhiên, sự biến động thị trường khiến giá cửa tự động thay đổi liên tục gây khó khăn trong việc lựa chọn của cá nhân và doanh nghiệp.

Nhắc đến các vật dụng cho các tòa nhà công ty, không thể nào không kể đến cửa tự động. Đây là một trong những vật dụng quan trọng bởi nó kiểm soát sự ra vào và mang lại tính thẩm mỹ cho văn phòng, trung tâm thương mại cũng như nhà ở.

 

Một dạng cửa tự động

Một dạng cửa tự động

 

Cửa tự động là một loại cửa được tích hợp thêm các thiết bị để nó có thể tự động đóng, mở khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt. Đó là do cảm biến và điều khiển các loại xe có động cơ hoạt động giúp cửa có thể mở ra. Khi không phát hiện ai ở khu vực hoạt động, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian.

Hiện nay, cửa tự động có các hạng mục khác nhau. Tuy nhiên, xét về độ thông dụng thì có ba loại: cửa mở cánh và cửa trượt.

Các loại cửa tự động thông dụng

Cửa tự động mở cánh

Đây là loại cửa hoạt động theo cơ chế các cánh mở xếp chồng lên nhau giúp cho người dùng tiết kiệm được không gian và tăng độ rộng thông thủy. Cửa có ưu điểm hoạt động rất êm và an toàn sử dụng.

Cửa mở cánh

Cửa mở cánh

 

Ứng dụng: Cửa mở cánh thường được sử dụng ở nơi có lượng người qua lại nhiều hay những nơi có không gian thoáng như các nhà gas, siêu thị, nhà sách,…

Cửa trượt tự động

Loại cửa này thường có ba dạng phổ biến: Cửa trượt một cánh, cửa trượt hai cánh và cửa trượt cong.

+ Cửa trượt một cánh: Là loại cửa hoạt động theo cơ chế trượt qua phải hoặc qua trái tùy theo vị trí lắp đặt, thường có độ rộng tối đa khoảng tầm 1m và chiều dài thanh ray 2m. Cửa thường được sử dựng cho bệnh viện, phòng mổ, phòng X – quang hoặc những nơi văn phòng có diện tích hẹp.

+ Cửa trượt hai cánh: Là loại cửa hoạt động theo nguyên tắc hai cánh trượt về hai bên đối lập nhau, thường có độ rộng khá lớn (tầm 2 – 3m). Đây là sản phẩm hot trên thị trường và được sử dụng nhiều ở nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại, siêu thị,…

 

Cửa hai cánh

Cửa hai cánh

 

+ Cửa trượt cong: Là loại cửa chiếm không gian khá lớn và hoạt động theo nguyên tắc xoay vòng tròn. Cửa thường được sử dụng tại những công trình có kiến trúc và đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao.

 

Cửa cong

Cửa cong

 

Mua cửa tự động mở cánh, cửa trượt giá rẻ ở đâu?

Tại miền Nam, không khó để tìm được điểm bán cửa giá rẻ. Tuy nhiên, sự biến động về thị trường khiến giá cửa tự động đang dần tăng lên. Vậy, làm sao để tìm được điểm bán cử tự động mở cánh, cửa trượt giá rẻ?

 

Cửa tự động giá rẻ của công ty Hải Hà

Cửa tự động giá rẻ của công ty Hải Hà

Trong hơn 10 năm kinh nghiệm đi theo lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các sản phẩm cửa, cổng tự động tại Việt Nam. Công ty TNHH Thiết bị Tự động Hải Hà chúng tôi là sự lựa chọn uy tín dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Sự đa dạng, phong phú về các loại cửa chất lượng, chính hãng Gforce, BFT,… được nhập khẩu từ các nước châu Âu, châu Á có nền công nghệ tiên tiến đã giúp chúng tôi nhận được sự tin cậy của mọi người.

Giá cửa tự động tại công ty Hải Hà

Công ty Hải Hà chúng tôi cam kết bán các loại cửa tự động giá rẻ, chính hãng, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH Thiết bị Tự động Hải Hà

73 ngõ 52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

04-37188281 - Di Động: 0982100580

cuatudonghaiha@gmail.com

Viết bình luận: