Hải Hà là nhà phân phối chính thức các sản phẩm BFT - Italia tại thị trường việt nam

Admin
02, Tháng Hai, 2017

Hải Hà Auto – Giải pháp cổng tự động hàng đầu châu Âu

Công ty Thiết bị tự động Hải Hà được nhiều khách hàng và các đối tác trong lĩnh vực cửa, cổng tự động mang các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dành cho biệt thự và trung tâm thương mại, Ngân hàng, Sân bay… biết đến nhờ những ưu thế cạnh tranh vượt trội như chất lượng sản phẩm, trình độ tư vấn, khả năng thi công lắp đặt và chế độ bảo hành sản phẩm.

Sản phẩm chủ đạo của Hải Hà Auto là cổng tự động mang thương hiệu BFT được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại Ý bởi công ty giàu truyền thống với 30 năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công nghệ. 

Cổng tự động BFT nổi tiếng thế giới với thiết kế sang trọng, hiện đại và tính năng vượt trội như an toàn (vùng giảm tốc chính xác, đảo chiều khi gặp vật cản); an ninh (mã hóa bảo mật tín hiệu điều khiển từ xa tránh mọi can thiệp từ bên ngoài); ổn định, êm ái (với công nghệ D-Track tự động điều chỉnh lực đóng mở phù hợp); lắp đặt nhanh chóng dễ dàng…

Cổng tự động BFT rất đa dạng về chủng loại (cổng trượt, cổng mở cánh mô tơ tay đòn, cổng mở cánh mô tơ âm sàn) với nhiều model khác nhau tương ứng và các tải trọng và kích thước của cánh cổng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt khi đến với Hải Hà Auto, khách hàng được tư vấn tận tình về các giải pháp cổng tự động đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và kinh tế bởi các cán bộ kinh doanh giàu kinh nghiệm. Công tác thi công lắp đặt và bảo hành sản phẩm được đội ngũ kỹ thuật lành nghề của Hải Hà Auto thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ 
Địa chỉ:    Số73 Ngõ 52 Tô Ngọc Vân, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại/Mobile:    (04) 37188281; 0982.100.580
Wedside:    Khaihoanmon.com.vn; haihadoor.com; BFTvietnam.com