Top 10 thương hiệu xe nâng có doanh số tốt nhất năm 2021

Xe nâng dần trở thành một trong những sản phẩm xe được mọi kho xưởng tìm kiếm và là một sản phẩm không thể thiếu . Trong năm 2021 đầy những biến động dưới đây top 10 thương hiệu xe nâng có doanh số tốt nhất năm 2021

Xe nâng Mitshubishi

Đây là dòng xe nâng có xuất xứ từ Nhật Bản dưới sự nghiên cứu và kiểm định rất khắt khe của Nhật Bản, thương hiệu này có rất nhiều những loại xe nâng từ những dòng xe nhỏ như xe nâng tay thấp đến máy công nghiệp

xe nang dien 020

Nhắc đến Mitshubishi những dòng xe nâng nổi tiếng bao gồm

– Xe nâng điện 4 bánh

Xe nâng tay thấp

– Xe nâng thiết bị nhà kho

Có một điểm đáng lưu ý rằng xe Mitshubishi cùng một tên tuy nhiên ở mỗi vùng châu lục chất lượng xe cũng sẽ khác nhau

Xe nâng Komatsu

Komatsu cũng là dòng xe khởi nguồn từ Nhật Bản năm 1921 đến năm 1970 đã được chuyển nhượng sang Mỹ. Tại Mỹ thương hiệu này cũng được đón nhận và có nhiều sự ưu ái rộng rãi. Kiểu dáng xe có những đường cong mềm mại.

xe nang dien 015

Các dòng xe nổi tiếng của Komatsu

– Xe nâng điện ngồi lái

– Xe nâng dầu

– Xe nâng điện đứng lái (Reach truck)

. Xe nâng Toyota

Thương hiệu Toyota từ lâu đã là một thương hiệu xe nổi tiếng không chỉ từ xe nâng mà còn là xe ô tô, bỏi sự bền bỉ và kiểu dáng tinh tế mà dòng xe này mang lại. Ngoài nhắc đến xe ra thương hiệu này được mọi xưởng tin tưởng sử dụng bởi hậu thuẫn về tài chính và chế độ bảo trì bảo hành dễ dàng của dòng xe này.

xe nang dien 034

Toyota ra mắt đầu tiên năm 1956 , năm 1967 có trụ sở tại Mỹ và phát triển rất nhanh qua các Châu lục sau đó.

Nhắc đến xe nâng Toyota sẽ là những dòng xe:

-Xe nâng điện ngồi lái

-Xe nâng đứng lái (reach truck)

– Xe nâng dầu

Xe nâng Linde

Linde – niềm tự hào của đất nước Đức. Nhắc đến Linde sẽ nổi tiếng với những dòng xe thiết bị kho với mạng lưới phân phối vô cùng rộng lớn.

Những dòng xe Linde nổi tiến

– Xe nâng điện đứng lái (reach truck)

– Xe dầu diesel

-Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng Hangcha

Hangcha là dòng xe nội địa của Trung Quốc, được nội địa Trung Quốc vô cùng ưa chuộng bởi chất lượng cũng như giá thành tốt hơn những dòng xe của Nhật và Châu Âu. Có xuất sứ từ Hàng Châu- Trung Quốc.

Xe nâng Hangcha còn được biết đến vì hiệu suất làm việc sẽ cao hơn so với các phân khúc khác

Những dòng xe nổi tiếng của Hangcha

– Xe nâng điện, xe nâng dầu 4 bánh

– Xe nâng IC

– Xe nâng chống cháy nổ

– Thiết bị nhà kho pin lithium

Trên đây là top những dòng xe nâng có thương hiệu và doanh số bán cao nhất trong năm 2021 vừa qua. Để lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu cũng như kho xưởng của các bạn lời khuyên của xenangvietnhat.org ( chèn link) là hãy tìm những dòng xe đang có mặt tại thị trường Việt Nam đến tận nơi và xem thông tin của xe có phù hợp với mong muốn cũng như chăm sóc xe bảo hành về sau của quí khách hàng không. Quí khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn cũng như giúp Quí khách có chiếc xe ưng ý nhất.

Xe nâng Clark

Hãng xe Clark chắc hẳn anh em sử dụng xe nâng còn ít biết đến tuy nhiên đây cũng là một dòng xe đáng để chờ đón bởi sự bền bỉ, nhỏ gọn  . Cũng giống như Toyota đây là dòng xe bắt đầu từ ô tô sau đó phát triển thêm mảng xe nâng. Đã rất nhiều chủ đầu tư, chủ xưởng đã xếp hàng để có dược trong tay dòng xe này.

Các dòng xe được biết đến từ Clark

– Xe nâng IC

– Xe nâng điện đứng lái

Cách chọn xe nâng phù hợp với khách hàng .

Việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp về khả năng làm việc nâng hạ và với kinh tế của bản thân bạn hãy liệt kê những tiêu chuẩn cũng như nhu cầu thực tế làm việc như xe sẽ làm trong kho như thế nào, thời gian làm việc trong ngày của xe là bao nhiêu thật kĩ . Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên mua những dòng xe này ở đâu hãy liên hệ Việt Nhật. Công ty chúng tôi gồm rất nhiều những dòng xe mới đến xe đã qua sử dụng với mong muốn giúp bạn có một chiếc xe đúng như mong muốn của mình với mức giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *