Xe nâng tay điện thấp có ưu điểm gì

Xe nâng điện thấp hay còn gọi là xe nâng tay điện là dòng xe nâng được thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, cấu hình giống với dòng xe nâng tay thông thường.Tích hợp thêm động cơ nâng hạ và động cơ di chuyển cùng với hệ thống acquy. Giúp người sử dụng tiết kiệm sức lao động và nâng cao năng suất làm việc.

Cấu tạo của Xe nâng điện thấp

Như đã nói trên, xe nâng điện thấp có cấu tạo khá đơn giản và có quy cách nhìn giống dòng xe nâng tay thông thường nhưng có tích hợp thêm động cơ nâng hạ và động cơ di chuyển. Ngoài ra sự khác nhau cơ bản của xe nâng tay điện thấp khác hoàn toàn so với xe nâng tay thông thường ở bộ điều khiển cũng chính là tay kích nâng. Đối với xe nâng tay điện thấp thì bộ điều khiển của nó chính là cái tay kích nâng có thiết kế các nút dùng để di chuyển hoặc nâng hạ cũng như còi báo động. Ngoài ra còn có các thiết bị mã hóa cho sản phẩm.

xe nang tay pallet 011

Dựa vào cách phân chia khác nhau, dòng xe này được chia thành nhiều loại khác nhau :

 • Theo tải trọng nâng : Xe nâng điện thấp 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn
 • Theo kiểu điều khiển : Xe nâng điện thấp đứng lái, xe nâng điện thấp đi bộ lái,
 • Theo kiểu vận chuyển : Loại kéo pallet và loại đẩy pallet
 • Theo công suất hoạt động : xe nâng điện thấp công suất nhỏ, xe nâng điện thấp công suất trung bình…

Những ưu việt khi sử dụng xe nâng tay điện thấp

Xe nâng điện thấp khi sử dụng không gây mất sức cho người sử dụng khi làm việc, giảm thiểu tối đa nhân công lao động và chi phí của doanh nghiệp. Ngoài ra giá thành của nó cũng khá rẻ nên phù hợp và là thiết bị tối ưu đối với các doanh nghiệp có khả năng tài chính hạn hẹp, muốn tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn muốn nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp.

 • Xe nâng tay điện thấp vận hành nhờ nguồn điện acquy nên tiết kiệm điện năng. Không gây ô nhiễm môi trường.
 • Xe nâng điện thấp vận hành êm, không tạo ra tiếng ồn, làm việc được trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.
 • Xe nâng tay điện thấp bảo hành, bảo dưỡng đơn giản.
 • Xe nâng tay điện thấp dễ dàng nâng hạ và di chuyển hàng hóa tới những vị trí mong muốn trong thời gian nhanh nhất, mang lại hiệu quả tối đa.
 • Xe nâng tay điện thấp có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nên phù hợp với những không gian làm việc nhỏ hẹp, nhà kho, công xưởng.

xe nang tay pallet 022

Một số nhược điểm của xe nâng tay điện thấp :

 • Xe nâng tay điện thấp có thời gian làm việc từ 5-6h khi được nạp đầy pin. Chính vì thế nếu như làm việc liên tục và hết công suất thì thời gian làm việc của nó không được nhiều. Không đáp ứng được 1 ca làm việc. Nên nếu làm việc quá công suất thì nên có bình acquy dự trữ.
 •  Nếu xe nâng tay điện thấp hoạt động trong môi trường làm việc có độ dốc tương đối cao thì công suất, tuổi thọ của bình điện sẽ giảm rất nhiều. Chính vì vậỵ, doanh nghiệp có thể cân nhắc ưu điểm và hạn chế nhất định để lựa chọn xe.

 

Trên đây là bài viết chia sẻ về dòng xe nâng điện thấp của Việt Nhật. Quý khách hàng từ bài viết có thể nắm rõ hơn về thông tin của dòng xe nâng điện thấp này và có sự lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Việt Nhật cam kết dòng xe nâng tay điện thấp được công ty nhập khẩu và phân phối chính hãng, chất lượng và giá cạnh tranh nhất. Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và chính sách bảo hành sau mua mang lại sự tin tưởng của quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ https://vietnhat.net.vn/ hoặc Email : trannhan.vietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *