Cổng tự động – 10 năm gắn bó

Cổng tự động – 10 năm gắn bó . 

“Đồng Hành Cùng Khách Hàng: Sự Tín Nhiệm Sau 10 Năm với Công Ty Hải Hà”

https://khaihoanmon.com.vn/?p=5374&preview=true

Trong thời đại ngày nay, khi thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt và sự lựa chọn sản phẩm đa dạng, việc giữ được lòng tin và sự ủng hộ từ khách hàng qua một thập kỷ là một thành tích đáng kể. Công ty Hải Hà Auto Door tự hào chia sẻ những câu chuyện thành công và kinh nghiệm đắt giá về sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Tổng quan công trình Pháp Vân
Cổng tự động – 10 năm gắn bó

 

 

 

 1. Chất Lượng Sản Phẩm Vượt Trội: Một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến khách hàng tin tưởng Hải Hà suốt một thập kỷ là chất lượng sản phẩm không ngừng cải thiện. Công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo rằng sản phẩm của họ luôn đáp ứng hoặc vượt qua mong đợi của khách hàng.
 2. Dịch Vụ Khách Hàng Xuất Sắc: Hải Hà luôn coi trọng việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của khách hàng, giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng và chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng cảm thấy được quan tâm và đánh giá cao.
 3. Tính Chất Đáng Tin Cậy: Sự đáng tin cậy là một trong những đặc điểm nổi bật của công ty Hải Hà. Khách hàng biết rằng họ có thể tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của công ty, và điều này đã giữ cho khách hàng có thể quay lại lần sau lần.
 4. Khả Năng Thích Nghi Với Thời Gian: Công ty Hải Hà luôn linh hoạt trong việc thích nghi với sự thay đổi trong ngành công nghệ và nhu cầu của khách hàng. Họ không ngừng cải tiến và phát triển để đảm bảo rằng sản phẩm của mình luôn phù hợp với môi trường kinh doanh thay đổi.
 5. Cam Kết Với Cộng Đồng: Hải Hà không chỉ xem xét lợi ích kinh doanh mà còn cam kết đóng góp tích cực cho cộng đồng. Điều này đã giúp chúng tôi xây dựng một tên tuổi tích cực trong mắt khách hàng và tạo dấu ấn đáng nhớ.

Sau 10 năm, khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty Hải Hà không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn vì mối quan hệ đáng trân trọng mà công ty đã xây dựng.

Hải Hà đã chứng minh : Cổng tự động – 10 năm gắn bó  rằng sự tập trung vào khách hàng và cam kết với chất lượng có thể giữ được sự tín nhiệm và thành công trong thời gian dài bằng Công trình tại Khu đô thị Pháp Vân , phường Hoàng Liệt , quận Hoàng Mai , thành phố Hà Nội.

 

"Đồng Hành Cùng Khách Hàng: Sự Tín Nhiệm Sau 10 Năm với Công Ty Hải Hà"

 

Cổng tự động – 10 năm gắn bó , Công trình đã sử dụng tự động cách đây 10 năm . 10 năm sau khi tìm hiểu về công nghệ mới của BFt với nhiều tính năng nổi bật vượt trội khách hàng đã quyết định thay thế thiết bị mới và vẫn lựa chọn Hải Hà auto door là nhà thầu thi công . Sản phẩm khách hàng lựa chọn lần này là motor âm sàn Eli AC A40 cho cánh cổng nhôm đúc trọng.

Dòng motor với bảng thông số vô cùng hoàn hảo :

 •   Model : ELi AC A40
 •  Mạch điều khiển : RiGEL6 , ALENA SW2
 • Nguồn cấp : 230V
 • Điện áp motor : 230V
 • Tải trọng cánh 500kg.
 • Độ rộng của cánh : 4m
 • Momen xoắn cực đại : 350Nm
 • Tần suất hoạt động : 20 hành trình/ giờ
 • Góc mở tối đa : 120 độ
 • Thời gian mở 90 độ : 13s
 • Công tắc hành trình từ
 • Có khóa cơ mở tay khi mất điện
 • Cấp độ bảo vệ : IP67
Cổng tự động - 10 năm gắn bó
Cổng tự động – 10 năm gắn bó

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất !

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân ,Nhật Tân, Tây Hồ ,Hà Nội .
Hotline: 0965535055 .
Gmail: cuatudonghaiha@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *