Lắp đặt cổng tự động BFT tại Mậu Thông, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Lắp đặt cổng tự động BFT tại nhà anh Hùng Mậu Thông, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Kinh tế thị trường mở cửa, nhu cầu đi lại của mọi người cũng tăng lên. Không còn thời chỉ mơ ước nhà 3 tầng xe 4 bánh nữa. Xu hướng mua ô tô, xây nhà lầu đã rất phổ biến. Cùng với nhu cầu đó thì sự tự động hóa cho cổng cũng tăng lên.

Bài viết này Công ty TNHH thiết bị tự động Hải Hà xin giới thiệu công trình nhà anh Hùng lắp đặt motor cổng tự động 4 cánh. Thương hiệu BFT, xuất xứ Italy, model ELI 250N.

 

Vị trí địa lí tại Mậu Thông, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Nhà anh Hùng thuộc địa phận Mậu Thông phường Khai Quang thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Nằm ở vị trí đầu ngõ thành phố, trên con đường huyết mạch nối Trung ương với các tỉnh miền núi phía Bắc. Từ thủ đô Hà Nội, xuyên theo quốc lộ 2 đến Big C Vĩnh Phúc.

Tiếp tục đi theo trục đường chính, đến bến xe Vĩnh Yên. Hỏi đường đến Mậu Thông thì ngay trên con đường ấy. Chúng ta sẽ bắt gặp ngôi nhà 2 tầng xây theo phong cách hiện đại. Với hồ cá, sân vườn và gara ô tô sắp xếp rất hài hòa và bắt mắt. Ngôi nhà đó là nhà anh Hùng dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng.

Cổng tự động BFT tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc
Hình ảnh cổng tự động BFT tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Quá trình lựa chọn sản phẩm motor cổng tự động BFT

Anh Hùng chia sẻ: “ Đất nhà anh mặt đường rộng, cổng chính cổng phụ và cây cảnh anh để thế rất nhiều. Các em xem có phương án nào hay không? Cổng 2 cánh mở ra thì vướng người qua lại, mở vào thì không đủ diện tích để anh cho xe vào”

Trên tâm ý đó, đội ngũ nhân viên công ty TNHH thiết bị tự động Hải Hà đã tư vấn anh Hùng làm cổng 4 cánh, hướng cánh mở ra. Vị trí đặt cánh bằng mép trong trụ và cánh mở vuông 90 độ theo chiều vuông của trụ cổng. Motor tự động thì chọn loại motor cổng âm sàn model Eli 250N.

Thời tiết, khí hậu nước ta nóng ẩm mưa nhiều. Nên đế âm sàn cho cổng tự động nhà anh Hùng công ty đặt là đế inox 304 để đảm bảo không bị tác động xấu của môi trường làm hoen rỉ. Hệ thống dây điện chạy ngầm đi ống phi 25.

Đường thoát nước chạy ra ngoài phi 42. Bảng mạch điều khiển thiết bị đặt ở mép trụ trong thuận tiện cho việc sửa chữa cũng như mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình.

Cổng tự động BFT tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc 01
Quá trình hoàn thiện cổng tự động BFT tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

 

Ý kiến, đánh giá của khách hàng về sản phẩm và công ty:

Anh Hùng” Sản phẩm của công ty các em rất tốt, nhiều người bạn anh đã tin dùng. Điểm anh thích nhất là đế inox, bền mà sang. Khóa mở cổng mất điện thì là khóa chìa, điều khiển thì anh về đến ngã 3 đã mở được nên anh không phải chờ cổng để cho xe vào nữa. Nhân viên kĩ thuật công ty em khá tận tình, kinh nghiệm. Rất lễ phép và đặc biệt là phong thái làm việc rất chuyên nghiệp. Anh thấy rất yên tâm.”

Quý khách có nhu cầu lắp đặt motor cổng tự động âm sàn BFT xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế:

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ ,Hà Nội .

Hotline: 0965 535  055 .

Gmail: cuatudonghaiha@gmail.com

Website: http://Khaihoanmon.com.vn

Fanpage facebook : https://www.facebook.com/congtudong.bft/