Bàn giao cổng tự động tay đòn BFT Phobos BT A25 (Italia) tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bàn giao cổng tự động tay đòn BFT tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cổng tự động tay đòn được lắp đặt nhà anh Dũng tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phường Tây Mỗ nằm Quận Nam Từ Liêm gồm 3 làng : Miêu Nha, Tây Mỗ và Phú Thứ có diện tích tự nhiên hơn 600ha với  khoảng 6000 hộ dân sinh sống.

Với vị trí là khu vực phát triển kinh tế mới của Thủ đô Hà Nội, có rất nhiều dự án được đặt quanh khu vực này như là KĐT Gleximco, KĐT An Khánh, Vinhomes Smartcity, Trung tâm Thương Mại Aeon Hà Đông…

Cổng tự động tay đòn tại Tây Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội
Hình ảnh vườn lan nhà anh Dũng tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vị trí nhà khách hàng và quá trình lựa chọn cổng tự động

Nhà anh Dũng nằm ở phố Cầu Cốc, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm hướng về phía Tây Thủ đô Hà Nội cách Công ty TNHH Thiết bị tự động Hải Hà khoảng 17km.

Nhìn về tổng thể căn nhà của anh Dũng nổi bất nhất ta có thể thấy vườn lan được anh đặt ngay trong sân nhà thiết kế chắc chắn, hàng rào xung quanh kết hợp với hệ thống camera chống trộm hiện đại. Cổng nhà anh được làm bằng chất liệu inox 304 thiết kế đơn giản. Những thanh inox được bố trí hài hòa tạo nên vẻ đẹp độc đáo của cánh cổng.

Cổng tự động tay đòn tại tây mỗ nam từ liêm hà nội 02
Hình ảnh cánh cổng inox nhà anh Dũng tại Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Anh chia sẻ từ khi anh mua ô tô về cảm thấy khá phiền phức khi đi đến cổng rồi mà lại phải xuống xe mở cổng, nhất là buổi trưa nắng gắt hay khi thời tiết mưa rào…. Chính vì thế nên anh rất muốn lắp đặt một bộ motor cho cánh cổng giúp anh thuận tiện khi sử dụng. Sau khi tham khảo rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm motor tự động trên thị trường anh đã quyết định chọn Công ty TNHH Thiết bị tự động Hải Hà.

Do yêu cầu của anh Dũng là không muốn đục phá sân và dỡ cánh, nên chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng bộ tay đòn Thương hiệu BFT  Model Phobos A25 BT. Motor được sản xuất bởi tập đoàn BFT một trong 3 tập đoàn sản xuất motor tự động lớn nhất nước Ý. Sau khi trao đổi phương án thi công lắp đặt với khách hàng, chúng tôi tiến hành quá trình lắp đặt sản phẩm.

 

Thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm Motor cổng tự động tay đòn BFT Model Phobos A25 BT

Motor tay đòn BFT Model Phobos A25 BT dài khoảng 85cm/Motor nhưng lại có lực kéo rất khỏe chịu được trọng tải lên đến 400kg/cánh và sải cánh rộng tới 2,5m.

 

Cổng tự động tay đòn tại tây mỗ nam từ liêm hà nội 03
Hình ảnh motor tay đòn

thông số kĩ thuật cánh tay đòn phobos a 25 bt

Motor cổng tự động tay đòn được thiết kế bắt ngang cánh những vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho cánh cổng.

Motor sử dụng điện áp 24v đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với bộ cảm biến an toàn giúp cổng có thể tự động dừng và đảo chiều khi phát hiện vật cản đi ngang qua cổng đang đóng.

Motor có thể hoạt động với tần suất cao những vẫn giữ được tính ổn định, vận hành êm ái và an toàn tuyệt đối.Tốc độ đóng/mở cánh 15s/lần với cơ chế hoạt động 2 lần giảm tốc khi gần hết hành trình.

Tích hợp chế độ hoạt động mở 1 cánh hoặc 2 cánh phù hợp với từng hoàn cảnh khi sử dụng.

 

Cảm nhận của anh Dũng khi được trải nghiệm sản phẩm

– Motor tay đòn BFT Model Phobos A25 BT được Công ty TNHH Hải Hà thi công lắp đặt nhanh chóng đúng với phương án trao đổi ban đầu. Đội ngũ kỹ thuật làm việc khá chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao. Sau khi hoàn thiện đã dọn dẹp sạch sẽ khu vực vừa thi công.

– Sản phẩm hoàn thiện vẫn giữ được độ thẩm mỹ cho ngôi nhà, Motor tay đòn vận hành êm ái. Điều khiển từ xa và chìa khóa cơ sử dụng khá dễ dàng thuận tiện cho cả người trung niên và người cao tuổi