Giới thiệu công trình cổng tự động âm sàn thủy lực Sub Er 800kg tại Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội

Giới thiệu công trình cổng tự động âm sàn thủy lực 800kg tại Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside chính là khu đô thị đầu tiên Tập Đoàn VinGroup nói chung và Vinhomes nói riêng đầu tư tại Việt Nam.

Vị trí địa hình KĐT Vinhomes Long Biên Riverside

Căn nhà của chủ đầu tư Anh Hưng, Chị Bình tọa lạc tại số 7 đường 08 tiểu khu  Hoa Lan thuộc khu đô thị Vinhomes Riverside. Thuộc Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội. Với sứ mệnh tạo ra một khu đô thị đẳng cấp sang trọng tiện nghi với phong cách kiến trúc Châu Âu, từ đó khu đô thị Vinhomes Riverside đã được ra đời.

Với vị trí chỉ cách hồ Hoàn Kiếm  chưa đầy 6.5km, cách chân cầu Chương Dương 5.5km, rất gần cầu Vĩnh Tuy. Từ Vinhomes Riverside dễ dàng kết nối linh hoạt với các công trình trọng điểm của thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ và cao tốc trên cao hiện đại. Biệt thự Hoa Lan 7-8 với diện tích 225m2 phía sau nhà là dòng sông lãng mạn nên thơ điều hòa không khí của khu đô thị.

Cổng nhôm đúc âm sàn tại kđt vinhomes riverside
                                            Cổng nhôm đúc tự động âm sàn tại KĐT Vinhomes Riverside

Quá trình lựa chọn sản phẩm cổng tự động âm sàn thủy lực 800kg nhà Anh Hưng

Gia chủ ngay sau khi mua căn nhà đã muốn căn nhà sang trọng, hiện đại với đầy đủ tiện ích sử dụng trong đó có sản phẩm thiết bị đóng mở cánh cổng.

Với yêu cầu có bộ motor cổng tự động âm sàn đóng mở từ xa, sản phẩm cao cấp được nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Cánh cổng được làm bằng vật liệu nhôm đúc mỹ thuật nên cần motor chịu được tải trọng cao, thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối và công ty có uy tín chất lượng trên thị trường.

Sau khi tham khảo nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường, Công ty thiết bị tự động Hải Hà đã nhận được sự tín nhiệm của anh chị, sản phẩm đã được lựa chọn là model BFT SUB ER. Đây là dòng motor cổng tự động âm sàn thủy lực cao cấp nhất của hãng BFT mà Công ty Hải Hà chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Motor cổng tự động âm sàn thủy lực Sub Er với tải trọng cao lên đến 800kg/cánh, điện áp sử dụng 24V an toàn tuyệt đối, công suất nhỏ chỉ có 300W. Tốc độ đóng mở rất nhanh chỉ mất 13s cho một lần đóng hoặc mở, góc mở cao lên đến 120 độ, tiêu chuẩn kháng nước cao IP 67.

Motor cổng nhôm đúc tự động âm sàn
                                  Hình ảnh motor cổng tự động Model Sub ER

Độ bền cao hơn 4 lần so với các dòng motor chạy hành trình cơ hoặc hành trình từ, với động cơ chạy bằng dầu thủy lực ít bị hao mòn. Tần suất hoạt động của động cơ liên tục, cảm biến an toàn tránh va chạm đảo chiều ngay khi gặp vật cản. Với năng lực của công ty Hải Hà đã được đánh giá qua nhiều công trình dự án trọng điểm. Đặc biệt sản phẩm motor cổng tự động âm sàn thủy lực BFT Sub Er đáp ứng được tất cả các yêu cầu của chủ đầu tư đề ra. Công  ty TNHH Thiết bị tự động Hải Hà đã được chỉ định làm nhà thầu thi công hạng mục cổng tự động. Sau khi khảo sát mặt bằng thống nhất phương án kĩ thuật thi công chúng tôi đã bắt tay ngay vào triển khai công việc được giao.

hộp mạch motor cổng nhôm đúc âm sàn 800kg
Hình ảnh hộp mạch điều khiển cổng tự động
Hộp mạch điều khiển cổng tự động 800kg sau khi đóng nắp
Hộp mạch điều khiển cổng tự động

Chia sẻ của khách hàng sau khi nhận bàn giao công trình cổng tự động âm sàn

Sau một thời gian ngắn thi công với tinh thần trách nhiệm cao, thi công theo đúng kĩ thuật và phương án đã thống nhất. Chủ đầu tư đã rất hài lòng với sản phẩm motor cổng tự động âm sàn và đặc biệt với công ty Hải Hà. Anh chị cảm thấy thiết bị sử dụng đơn giản nhẹ nhàng, thiết bị được lắp đặt với thẩm mỹ cao.