Hướng dẫn sử dụng khóa cơ cổng âm sàn tự động BFT

Hướng dẫn sử dụng khóa cơ Motor cổng tự động âm sàn tự động BFT.

 

Cổng tự động đã và đang chiếm được thị phần thiết yếu của nhiều hộ gia đình. Với tính năng ra vào tự động, tiết kiệm thời gian lên và xuống xe.

Hơn nữa còn tránh mưa gió nên nhiều chủ nhà đang tin tưởng lắp motor cổng tự động. Nhưng đa phần đều rất băn khoăn vì lắp tự động rồi, khi mất điện sẽ phải làm sao????

Bài viết này Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hải Hà xin hướng dẫn các quý khách hàng cách sử dụng khóa cơ mở cổng khi mất điện.

Hệ liên kết lắp đặt cổng âm sàn tự động gồm có: ngõng trên, ngõng dưới, trục liên kết và khóa cơ. Ở đây chúng ta sẽ đi vào vấn đề chính của bài viết này là khóa cơ.

Khóa cơ trên thị trường có 2 loại phổ biến nhất là: Khóa cơ mở chìa và khóa cơ mở bằng lục giác.

 

hướng dẫn sử dụng khóa cơ cổng âm sàn bft
                                             Hình ảnh khóa cơ cổng âm sàn BFT

Hệ thống khóa cơ được thiết kế để có thể mở được cổng cả bên trong lẫn bên ngoài. Chìa khóa 8 chìa giống nhau, cách mở và cách khóa cũng giống nhau.

+ Khóa cơ mở chìa. Khi mất điện, ta mở nắp màu đen có in logo hãng ra. Sau đó đút chìa khóa cơ vào, xoay ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp đến ta kéo ổ khóa ra 30 độ. Hệ thanh răng, lưỡi gà liên kết giữa khóa cơ và cánh sẽ được kéo vào. Khi đó ta có thể kéo cánh như hệ thống cổng bản lề cối xoay bình thường. Thao tác trong và ngoài như nhau. Sau khi đã mở được cả 2 cánh cho ô tô ra vào, ta tiến hành đóng khóa cơ lại theo thao tác ngược lại của mở khóa cơ.

+ Khóa cơ mở bằng lục giác, ta cũng thao tác tương tự như mở chìa. Chỉ khác một điều là khóa cơ mở bằng lục giác chủ nhà hay làm mất, hay để quên,…

 

Cảm nhận và chia sẻ của khách hàng khi sử dụng khóa cơ mở chìa:

+ Cô Thiện chủ nhà ở khu đô thị Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội chia sẻ:

“Nhà trước của cô đã lắp cổng tự động âm sàn được 3 năm nay. Họ đến tư vấn hàng Ý. Nhà cô thì nhiều việc nên có ai để ý đến những vấn đề nhỏ nhặt như khóa cơ hay đế gì đâu?

Cũng may cái khóa cơ cô cũng treo luôn vào chùm khóa nhà. Nhiều khi mất điện cô cũng tiện mở khóa cơ luôn. Sắp tới mấy người bạn cô xây nhà cũng gần đây, Cô giới thiệu cho bên cháu sang mà lắp.”

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng tự động BFT – Italia xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ ,Hà Nội .

Hotline: 0965535055 .

Gmail: cuatudonghaiha@gmail.com

Website: http://Khaihoanmon.com.vn

Fanpage facebook : https://www.facebook.com/congtudong.bft/