Lắp đặt cổng tự động âm sàn Eli 250NBT 600kg và bàn giao công trình tại nhà chú Vinh KĐT Vườn Đào, Nhật Tân, Hà Nội

Lắp đặt cổng tự động âm sàn ELI 250 NBT tại Nhật Tân, Hà Nội

KĐT Vườn Đào nằm ở địa phận khu đất Vườn Đào, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. KĐT Vườn Đào được biết đến là khu biệt thự đắt đỏ, xa hoa bậc nhất tại Hà Nội.

Đặc điểm của khu đô thị Vườn  Đào

Từ năm 2000 đến nay, làng đào Nhật Tân ở Hà Nội bị xóa sổ để xây dựng khu đô thị biệt thự mới.  Khu đất gắn liền với việc trồng Đào nên Khu biệt thự được đặt luôn là Biệt thự Vườn Đào.

Cùng nằm trong thành phố Hà Nội, nên việc vận chuyển lắp đặt bàn rất thuận tiện bằng xe máy.  Đây thực sự là vùng đất dành cho giới nhà giàu. Những người thành đạt thường thích sự yên tĩnh, mát mẻ, khung cảnh thiên nhiên trong lành. Phần lớn chủ nhà ở đây là các lãnh đạo doanh nghiệp trẻ, quan chức, Việt kiều.

cổng tự động âm sàn ELI 250NBT Ý tại Vườn Đào
Cổng tự động âm sàn 2 cánh tại KĐT Vườn Đào

Lắp đặt cổng tự động về gia đình chú Vinh

Chúng tôi có buổi bàn giao motor cổng tự động âm sàn và hướng dẫn chú Vinh sử dụng motor cổng tự động:

Với diện tích 500m2, ngôi biệt thự được thiết kế với một cổng chính là cổng mở bốn cánh, và một cổng phụ hai cánh. Bao quanh là hàng rào nhôm đúc được thiết kế tinh xảo, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Với diện tích khá rộng, lại có hai cổng nên việc đóng mở bằng tay là rất bất tiện mà tốn công.  Nên chú Vinh ngay trong quá trình thiết kế cổng đã được tư vấn và lựa chọn sản phẩm cổng tự động âm sàn dòng Eli 250NBT nhập khẩu tại Italia bên công ty chúng tôi.

Motor cổng tự động âm sàn Eli 250NBT: dành cho cánh cổng tải trọng 600kg/cánh. Chiều dài cánh cổng 3.5m. Motor sử dụng công nghệ 24V kết hợp hành trình từ giúp cổng hoạt động bền bỉ và êm ái. Đồng thời sử dụng công nghệ  D-track tự đo lực kéo, thông số của motor sau khi chạy được 1 thời gian để tự điều chỉnh lại lực sao cho phù hợp.

Thiết bị motor cổng tự động được lắp đặt âm dưới nền đất nên không ảnh hưởng đến thẩm mĩ của cánh cổng. Mà lại nhiều chức năng tiện lợi nên chú Vinh rất vui và hài lòng khi có cả nhân viên lắp đặt xong hướng dẫn tận tình chu đáo.

Cổng tự động âm sàn BFT
Lắp đặt và bàn giao cổng tự động âm sàn

Chia sẻ của khách hàng sau khi dùng thử thiết bị cổng tự động

Chị Ngọc chia sẻ: “ Chị là người trông coi ngôi nhà, với khoảng cách giữa 2 cổng rất xa nhau, việc đi lại đóng mở cổng khi có khách làm chị rất mệt mỏi. Việc lắp đặt cổng tự động là rất hay và tiện lợi. Được cái sử dụng thiết bị cổng tự động này khá đơn giản, rất dễ nhớ, điều khiển 4 nút với các chế độ: mở 2 cánh, mở 1 cánh, giữ mở 2 cánh, khóa cổng.

Cổng đóng mở êm ái, không có tiếng ồn. Việc bảo dưỡng dầu mỡ rất dễ dàng.

 

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng tự động âm sàn BFT – Italia xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ ,Hà Nội .

Hotline: 0965535055 .

Gmail: cuatudonghaiha@gmail.com

Website: http://Khaihoanmon.com.vn

Fanpage facebook : https://www.facebook.com/congtudong.bft/