Lắp đặt motor cổng tự động âm sàn Eli 250NBT BFT (Italia) tại chùa Thắng Quang – Hưng Yên

LẮP ĐẶT MOTOR CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN BFT TẠI CHÙA THẮNG QUANG – HƯNG YÊN .

Công trình motor cổng tự động âm sàn tại Chùa Thắng Quang – xã Cửu Cao – Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên

Chùa Thắng Quang là một trong những ngôi chùa lâu đời tại Việt Nam và cũng là 1 trong 10 di tích văn hóa của xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên .

motor cổng tự động bft
 Hình ảnh thực thế công trình cổng tự động tại chùa Thắng Quang-Hưng Yên

Đi khoảng 500m từ hướng KDT Ecopark đến vòng xuyến thì rẽ trái các bạn sẽ nhìn thấy biển ghi Chùa Thắng Quang rẽ trái . Rẽ trái khoảng 500m vào trong thì chúng ta sẽ nhìn thấy chùa .

Do ảnh hưởng của thời gian nên ngôi chùa đã bị ảnh hưởng bên ngoài đặc biệt là phần cổng chính đi lại. Chính vì vậy chính quyền và nhân dân huyện Văn Giang đã quyết định đầu tư sửa chữa lại những phần cổng đã bị xuống cấp.

Để giữ lại vẻ đẹp tôn nghiêm của ngôi chùa thì việc chọn lựa mẫu và chất liệu cổng cũng được nhà chùa lựa chọn kĩ càng.

motor cổng tự động bft
Hình ảnh thực thế công trình cổng tự động tại chùa Thắng Quang-Hưng Yên

Chính vì vậy Nhà chùa quyết định làm cổng bằng hợp kim nhôm đúc, ước tính mỗi cánh cổng có độ nặng vào 400kg/cánh và rộng 1,8m/cánh .

Để thuận tiện cho việc đi lại và làm lễ của người dân nên Nhà Chùa đã lựa chọn đơn vị cung cấp cổng tự động có uy tín, chất lượng hàng đầu để đảm bảo không xảy ra sự cố trong quá trình hoạt động lâu dài .

Quá trình lựa chọn motor cổng tự động âm sàn  và lắp đặt thi công.

Sau khi tham khảo nhiều hãng cung cấp motor cổng tự động âm sàn trên thị trường, Nhà Chùa đã quyết định lắp đặt motor cổng tự động âm sàn BFT do Công ty TNHH Thiết bị tự động Hải Hà cung cấp .

Bộ motor cổng tự động âm sàn được lắp đặt tại chùa Thắng Quang là Model Eli250NBT có tải trọng 600kg/cánh, cho phép xải cánh có độ rộng lên đến 3,5m/1 cánh , công nghệ mới nhất hiện nay .

Công ty Hải Hà lắp đặt cả hệ thống cảm biến chống va đập và công nghệ hành trình từ giúp cổng vận hành rất êm ái . Tích hợp mở cổng qua điện thoại vì từ cổng vào trong chùa rất xa .

Quá trình lắp đặt được các nhân viên công ty Hải Hà thực hiện rất chặt chẽ trong 02 ngày theo đúng quy định của công ty , đảm bảo an toàn về sử dụng lâu dài .

Hệ thống đế inox 304 được chôn sâu và đổ bê tông đảm bao sử dụng nhiều năm mà cánh không bị xệ .

Ngày thứ nhất là 02 nhân viên chôn đế  , đi dây điện và đường nước . Đây là công việc tuy là có vẻ đơn giản nhưng rất quan trọng , liên quan đến quá trình sử dụng có được lâu bền hay không .

Ngày thứ hai sau khi bên cánh cổng nhôm đúc đã lên xong cánh thì nhân viên công ty Hải Hà tiến hành lắp đặt motor , các phụ kiện full options , căn chỉnh lực kéo của motor ,độ phẳng .

Hiện tại bộ cổng tự động tại chùa Thắng Quang đã đi vào hoạt động . Thầy trụ trì rât hài lòng vì tần xuất ra vào ở chùa là nhiều mà motor chạy rất đảm bảo , đúng như mong muốn từ trước khi chọn lựa của thầy .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ ,Hà Nội .

Hotline: 0965535055 .

Gmail: duccuatudong@gmail.com

Website: http://Khaihoanmon.com.vn

Fanpage facebook : https://www.facebook.com/congtudong.bft/