Báo giá bê tông tươi mác 250 tốt nhất khu vực miền Nam

Trong số các loại mác bê tông thì bê tông tươi mác 250 phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng hiện nay nhất. Chính vì rất được ưa chuộng mà là giá thành của loại bê tông tươi này cũng có sự biến đổi theo từng thời điểm. Theo dõi bài viết dưới đây để được cập  nhập bảng giá bê tông tươi mác 250 mới nhất và tốt nhất khu vực miền Nam.

Thế nào là bê tông tươi mác 250?

Trước khi chúng ta đến với bảng giá bê tông tươi mác 250 hiện nay, cùng tìm hiểu bê tông tươi mác 250 là gì? Bê tông tươi mác 250 là hỗn hợp được cấu tạo  tương tự với các loại bê tông thông thường, bằng các nguyên vật liệu chính bao gồm cát, đá, xi măng, nước và các chất phụ gia. Tuy nhiên các nguyên vật liệu sẽ có định mức theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng để có thể sản xuất ra bê tông có độ chịu nén ( mác) 250, cụ thể như sau:

 • Xi măng thô khoảng 415 kg 
 • Cát vàng 0,46 m3
 • Đá dăm 1×2 cần 0,8 m3
 • Nước cần khoảng 185 lít
 • Phụ gia ( không bắt buộc) tùy thuộc và tính chất và yêu cầu của từng công trình sẽ cần khối lượng chất phụ gia phù hợp.

bao gia be tong tuoi mac 250 1

Bê tông tươi Mác 250 sẽ có định mức nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng

Tại sao bê tông tươi mác 250 lại được ưa chuộng?

Bê tông tươi mác 250 được đánh giá có tính ứng dụng cao, đáp ứng yêu cầu và phù hợp với tính chất của nhiều công trình khác nhau. Ngoài ra, bê tông tươi mác 250 còn mang đến nhiều ưu điểm khác khiến các chủ đầu tư rất hài lòng, nổi bật phải kể đến:

 • Bê tông tươi mác 250 hiện nay được trộn theo tỷ lệ chuẩn, bằng máy móc hiện đại và được giám sát chặt chẽ, vì vậy chất lượng được đảm bảo
 • Mác bê tông 250 thuộc mức độ chịu nén cao, giúp công trình có độ bền và khả năng chịu lực tốt
 • Sử dụng linh hoạt và phù hợp với nhiều loại công trình từ nhà ở dân dụng, trường học cho tới các tòa nhà chung cư,…
 • Thời gian thi công nhanh chóng, tối ưu mọi chi phí thuê nhân công và các hạng mục kiểm soát không bị quá nhiều khiến chủ đầu tư bị rối

bao gia be tong tuoi mac 250 2

Bê tông tươi Mác 250 có tính ứng dụng cao cũng nhiều ưu điểm vượt trội

Bê tông Mekong Xanh cập nhập bảng giá bê tông tươi mác 250 tốt nhất

Nếu đang có nhu cầu sử dụng bê tông tươi mác 250 cho công trình của mình, các chủ đầu tư cần nắm được giá bê tông tươi mác 250 bao nhiêu 1 khối để có thể chuẩn bị kinh phí tốt nhất có thể. Bê tông Mekong Xanh xin phép được cập nhập bảng giá bê tông tươi Mác 250 cũng một số các loại mác bê tông khác với giá tốt nhất mà các chủ đầu tư có thể tham khảo:

bao gia be tong tuoi mac 250 3

Bảng giá bê tông tươi mác 250 tốt nhất thị trường khu vực miền Nam

Bảng giá trên chỉ mang tính chất để các chủ đầu tư tham khảo. Trên thực tế, giá bê tông tươi mác 250 sẽ bị biến đổi theo nhiều yếu tố như khu vực, quy mô công trình, giá nguyên vật liệu,…Để có được báo giá chính xác và chi tiết nhất, các bạn hãy liên hệ về cho Bê tông Mekong Xanh theo hotline 0968.36.5445 nhé!

Giá bê tông tươi mác 250 bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Tùy vào từng khu vực, thời điểm ,giá thành nguyên vật liệu và một số yếu tố khác mà giá bê tông tươi mác 250 sẽ có sự chênh lệch. Mức độ ảnh hưởng của từng yếu tố đến giá sản phẩm cũng khác nhau, cụ thể với một số yếu tố nổi bật như sau:

 • Vật liệu trộn bê tông: giá thành của các nguyên vật liệu ngày một tăng cao và khác biệt theo từng khu vực, điều này cũng ảnh hưởng rất lớn và quyết định mức giá bê tông tươi mác 250
 • Mức độ hiện đại của các trang thiết bị máy móc sản xuất, trạm trộn: để có được những thành phẩm bê tông tươi mác 250 chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, nhiều đơn vị đã phải đầu tư thêm nhiều trang thiết bị máy móc tân tiến. Chính vì vậy giá bê tông cũng sẽ có sự thay đổi, nhằm mục đích tạo lợi nhuận cho công ty.
 • Sự cạnh tranh giữa các nhà cung ứng: có nhiều đơn vị để thu hút nhiều khách hàng mà sẵn sàng tối ưu mọi chi phí để mang đến mức giá cạnh tranh nhất, điều này cũng gây ảnh hưởng ít nhiều tới quyết định lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, các chủ đầu tư cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng để tránh lựa chọn phải đơn vị không uy tín.

bao gia be tong tuoi mac 250 4

Giá bê tông tươi Mác 250 thay đổi theo từng khu vực, giá nguyên vật liệu và nhiều yếu tố khác

Những lý do bạn nên lựa chọn bê tông tươi mác 250 tại Bê tông Mekong

Bê tông Mekong Xanh là một trong top các nhà cung ứng dịch vụ bê tông tươi các loại uy tín hàng đầu khu vực miền Nam. Một số những thế mạnh về quy mô, tính chuyên nghiệp và giá thành hợp lý giúp Bê tông Mekong Xanh nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng như:

 • Chất lượng bê tông tươi mác 250 đạt tiêu chuẩn, đảm bảo được hiệu quả sử dụng cho công trình
 • Thành phẩm được vận chuyển đến công trình bằng các xe bồn chuyên dụng, dung tích đa dạng, phù hợp với nhiều quy mô công trình khác nhau
 • Giá bê tông tươi mác 250 luôn ở mức cạnh tranh tốt nhất mang tới sự lựa chọn hợp lý nhất cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên là các kỹ sư và nhân viên tư vấn với trình độ chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông, sẽ mang tới cho mọi khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Qua bài viết trên, các bạn đã được tham khảo giá bê tông tươi mác 250 tốt nhất khu vực miền Nam. Mọi báo giá chính xác và tư vấn chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Bê tông Mekong Xanh theo thông tin dưới đây:

 • Taylar Nguyen Beauty & Academy 
 • Địa chỉ: Tòa Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0949 888 248
 • Website: https://taylarnguyen.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/taylarnguyen.beauty.academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *