Ưu điểm, tính năng, phân loại camera hành trình xiaomi

Camera hành trình xiaomi là dòng camera an toàn và tiện lợi cho những người thường xuyên di chuyển bằng xe hơi. Những chiếc camera xiaomi có thiết kế gọn nhẹ, độ phân giải cao, kết nối wifi, cảm biến chuyển động và âm thanh, đèn hồng ngoại quan sát ban đêm và nhiều tính năng thông minh khác.

camera hanh trinh xiaomi 3

Ưu điểm và tính năng của camera hành trình xiaomi

  • Camera hành trình xiaomi có khả năng ghi hình trước và sau xe, giúp bạn quan sát toàn cảnh xung quanh và lưu lại những khoảnh khắc đẹp trên đường đi.
  • Camera hành trình xiaomi có chế độ tự bật lên khi có va chạm lúc đang đỗ xe, gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn và lưu lại video để làm bằng chứng khi cần thiết cho phép bảo vệ kép không ghi đè nội dung quan trọng khi bộ nhớ trên cam bị đầy.
  • Camera hành trình xiaomi có tích hợp GPS để đo được vận tốc tức thời, lưu lại trên các video và hiển thị trên màn hình. 
  • Camera hành trình xiaomi có chuẩn nén H.265, tiết kiệm băng thông và bộ nhớ khi lưu trữ video.
  • Camera hành trình xiaomi có tính năng kết nối wifi, cho phép bạn truy cập trực tiếp camera ngay trên điện thoại mà không cần rút thẻ nhớ, dễ dàng xem lại, chuyển giao, hay chia sẻ trên các cộng đồng mạng xã hội.
  • Một số dòng sản phẩm của Xiaomi có thêm tính năng adas hỗ trợ lái xe an toàn, giúp ra cảnh báo những vật cản có thể cản trở và tác động lên xe. Hỗ trợ cho các tài xế mới. 

camera hanh trinh xiaomi 1

Xem thêm các sản phẩm gia dụng xiaomi tại https://mihome.vn/

Phân loại camera hành trình xiaomi

Camera hành trình xiaomi có nhiều phân loại với chức năng trang bị khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu và ngân sách của người dùng. 

Bạn có thể chọn camera hành trình xiaomi có độ phân giải 2K, 4K, có GPS, có camera sau, có chống nước, có hiển thị tốc độ, v.v..

Tham khảo camera hành trình xiaomi tại https://mihome.vn/camera-hanh-trinh-xiaomi

camera hanh trinh xiaomi 2

Top 3 camera hành trình Xiaomi

Dựa trên những tiêu chí về chất lượng, tính năng và giá cả, tôi đã chọn ra top 3 camera hành trình xiaomi mà bạn có thể tham khảo:

  • Camera hành trình Xiaomi 70mai A800 4K: Đây là camera hành trình cao cấp nhất của xiaomi, với độ phân giải 4K, góc nhìn rộng 140 độ, camera sau 1080P, GPS tích hợp, cảm biến Sony IMX415, chống nước IP67 và nhiều tính năng thông minh khác.
  • Camera hành trình Xiaomi 70mai Dash Cam Pro Plus A500S: Đây là camera hành trình phổ biến nhất của xiaomi, với độ phân giải 2K, góc nhìn rộng 140 độ, camera sau 1080P, GPS tích hợp, cảm biến Sony IMX335, chống nước IP67 và nhiều tính năng thông minh khác.
  • Camera hành trình Xiaomi 70mai LITE D08: Đây là camera hành trình giá rẻ nhất của xiaomi, với độ phân giải 1080P, góc nhìn rộng 130 độ, cảm biến Sony IMX307, chống nước IP67 và nhiều tính năng thông minh khác.

Xem thêm các sản phẩm điện tủ thông minh ecovacs tại https://ecovacshome.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *