Trương trình chi ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hải Hà ( bảo dưỡng cổng tự động , bảo dưỡng cửa tự động )

Nội dung trương trình tri ân khách hàng 30/4-1/5 ( bảo dưỡng cổng tự động )

Sau một chặng đường gian nan để phát triển , đến nay “Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hải Hà” đã đạt được một số thành tựu nhất định và khẳng định được thương hiệu BFT (ITALIA)  trên thị trường. Để đạt được điều này chính là nhờ vào những Khách hàng đã dành trọn niềm tin yêu đối với “Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hải Hà”, nếu như không có Khách hàng cũng đã không có Hải Hà ngày hôm nay.

Vì vậy “Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hải Hà” xin được gửi đến Quý khách chương trình Tri ân Khách Hàng nhân dịp 30/4 -1/5 với gói bảo dưỡng và vệ sinh miễn phí 100% ( ở khu vực Hà Nội ), cảm ơn với những Khách hàng thân thiết đã luôn quan tâm, gắn bó, ủng hộ và đồng hành cùng với “Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hải Hà” trong suốt thời gian qua.

bảo hành cửa tự động
Bảo hành cửa tự động
bảo hành cửa tự động
Bảo hành cửa tự động

Lưu ý trương trình tri ân khách hàng ( bảo dưỡng cổng tự động )

+ Chương trình chỉ áp dụng đối với các khách hàng sử dụng sản  phẩm cổng tự động, cửa tự động, barie

Một lần nữa, “Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hải Hà” xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng thân yêu. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng. Xin gửi lời tri ân khách hàng sâu sắc nhất và hay ho nhất, chúc Quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công.

==> Quý khách xem video thực tế  click tại đây ( click )

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ ,Hà Nội .

Hotline: 0982100580 .

Gmail: cuatudonghaiha@gmail.com

Website: http://Khaihoanmon.com.vn

Fanpage facebook:   https://www.facebook.com/congtudong.bft/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *