CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website khaihoanmon.com.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là những thông tin mà khaihoanmon.com.vn cần thành viên cung cấp để khaihoanmon.com.vn liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho khách hàng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán chúng tôi chỉ lưu trữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ bằng thông  tin cá nhân của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho khaihoanmon.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website khaihoanmo.com.vn
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên
 • Liên lạc và giải quyết với các thành viên trong những trường hợp đặc biệt
 • Không sử dụng những thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại khaihoanmon.com.vn
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật : Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm soát, tóa án, cơ quan công an điều tra các hành vi liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra không ai có thể xâm phạm đến thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Thiết bị tự động Hải Hà

Số 73 ngõ 52 Tô Ngọc Vân –  Tây Hồ – Hà Nội

Email: Cuatudonghaiha@gmail.com

Hotline: 0982 100 580

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sưả dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật điều chỉnh, hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu khaihoanmon.com thực hiện việc này

Thành viên có quyền gửi khiếu về người bán đến Ban quản trị của website Khaihoanmon.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, khaihoanmon.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, nếu đúng như thông tin thành viên phản ánh tùy theo mức độ khaihoanmon.vn sẽ xử lý kịp thời.

 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên khaihoanmon.com.vn được khaihoanmon.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khaihoanmon.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý của thành viên
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát thông tin cá nhân của thành viên, Khaihoanmon.com.vn có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật toàn bộ mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa trên.
 • Ban quản lý Khaihoanmon.com.vn yêu cầu cá nhân khi đăng kí/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, số tài khoản,… và chịu trách nhiệm vè tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Khaihoanmon.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng kí ban đầu là không chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *