CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN LẮP ĐẶT TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ

CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN LẮP ĐẶT TẠI VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ

Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ là đầu mối giao thông đồng thời  là trung tâm kinh tế, xã hội, chính trị, hành chính của tỉnh Phú Thọ.

Là quê hương đất tổ vua Hùng, là thành phố phát triển công nghiệp, công nghệ kỹ thuật cao với các ngành dệt giấy, hóa chất, sứ…

Thành phố Việt Trì Nằm cách thủ đô Hà Nội 70km về phía Tây Bắc. Quãng đường từ Công ty TNHH Thiết bị tự động đến công trình của khách hàng thẳng tắp theo đường quốc lộ Hà Nội – Lào Cai nên khá thuận lợi trong việc vận chuyển thiết bị đến công trình để lắp đặt.

Qua giới thiệu của người thân đã từng lắp đặt thiết bị motor cổng tự động của đơn vị chúng tôi. Khách hàng đã liên hệ trực tiếp với đội kinh doanh để được tư vấn chi tiết.

Chủ nhà đã lựa chọn sản phẩm Model Eli BT A40 được sản xuất và nhập khẩu của Italia. Motor cổng tự động âm sàn Eli BT A40 phù hợp với cánh cổng có trọng lượng lên đến 500kg, ứng dụng trong nhà tư nhân, biệt thự, công ty…

Cổng tự động âm sàn tại Phú Thọ
                                                 Hình ảnh cổng tự động âm sàn tại Phú Thọ

Tính năng nổi trội

Motor cổng tự động âm sàn Eli BT A40 sử dụng nguồn điện 24V giúp động cơ hoạt động với tần suất cao mà không sợ bị nóng .

Thiết bị có gắn cảm biến an toàn thông minh, khi cổng đang trong quá trình đóng lại nếu phát hiện vật cản sẽ tự động đảo chiều để đảm bảo an toàn.

Cổng tự động âm sàn tại Phú Thọ2
                                               Hình ảnh cổng tự động âm sàn tại Phú Thọ

Phản hồi của khách hàng

Đội ngũ kĩ thuật luôn bám sát tiến độ công trình giúp cho quá trình thi công rất thuận lợi và nhanh chóng. Nhân viên công ty chủ động kết hợp với các bên làm cánh cổng và điện nước nên không gặp bất cứ khó khăn gì.

Lắp đặt gọn gàng chuyên nghiệp, quét dọn sạch sẽ sau khi hoàn thiện.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng tự động âm sàn BFT và cổng trượt tự động BFT – Italia xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ ,Hà Nội .

Hotline: 0965535055 .

Gmail: cuatudonghaiha@gmail.com

Website: http://Khaihoanmon.com.vn

Fanpage facebook : https://www.facebook.com/congtudong.bft/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *