VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN LẮP CỔNG TỰ ĐỘNG CHO NGÔI NHÀ CỦA MÌNH

Vì sao nên lựa chọn lắp cổng tự động cho ngôi nhà của mình

  • Bạn hay người thân đã từng bao giờ đi về tới nhà mà phải xuống xe mở khóa cổng vào nhà, khi mà ngoài trời đang có trận mưa rào hay cái nắng gắt của mùa hè chưa?
  • Bạn hay người thân đã từng bao giờ đi công tác xa về muộn vào đêm trời tối và rồi vì không muốn quấy rầy những người trong nhà của mình đang trong giấc ngủ ngon nên đành lẽo đẽo xuống xe để mở khóa cổng rồi lục đục vào nhà chưa?
  • Bạn hay người thân đã từng bao giờ đang trong giấc mơ bỗng giật mình tự hỏi liệu mình đã khóa cổng vào buổi tối hay chưa, và dù bạn có một niềm tin lớn về việc đã khóa rồi nhưng vẫn có cái gì đó khiến bạn cảm thấy lo âu, dẫn đến giấc ngủ không sâu?
  • Bạn hay người thân đã từng đang trên lầu cao bỗng có vị khách nào đó đến gọi lại dồn dập chạy xuống mở cổng để rồi mời họ vào nhà ngồi chưa?
  • Bạn hay người thân đã từng bao giờ nghĩ rằng liệu có thiết bị tự động nào để khiến bộ cổng đồ sộ nhà mình có thể dễ dàng điều khiển như chiếc cửa cuốn trong gara hay không?
  • Nếu bạn gặp một hay một vài tình huống trên thì tin vui cho các bạn là hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì tất cả những vấn đề trên đều có giải pháp để xử lý chỉ bằng một bộ thiết bị tự động dành cho cổng,

– Nhu cầu lắp đặt thiết bị cổng tự động dành cho ngôi nhà hiện đại ngày nay đang là nhu cầu tất yếu. Thiết bị không những đáp ứng được những nhu cầu cơ bản trong việc đi lại mà còn đem lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, tạo liên kết với những sản phẩm thông minh khác trong ngôi nhà như điện thông mình, đèn thông minh, chuông cửa…

– Hiện nay với sự đa dạng và phát triển của ngành kiến trúc, bộ cổng tự động cũng được đa dạng theo với nhiều mẫu mã, chủng loại và tất nhiên trọng lượng cổng cũng thay đổi. Có những bộ cổng được thiết kế đơn giản chỉ khoảng 100Kg/cánh tới 200Kg/cánh, nhưng cũng có những bộ cổng to đồ sộ với trọng lượng lên tới  800Kg/cánh tới 1000Kg/cánh và có thể hơn nữa. Bất kể nhà bạn đã lắp cổng hay chưa, trọng lượng cánh cổng như thế nào, chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp cho ngôi nhà của bạn.

Chất lượng là sức mạnh của chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình mà chúng tôi đã lắp đặt .

Vì sao nên lựa chọn lắp cổng tự động cho ngôi nhà của mình
Tác dụng của việc lắp đặt motor cổng tự động

 

Vì sao nên lựa chọn lắp cổng tự động cho ngôi nhà của mình
Lợi ích của việc gắn motor cổng tự động
Vì sao nên lựa chọn lắp cổng tự động cho ngôi nhà của mình 03
Lợi ích của việc gắn motor cổng tự động

Để nhận được giải pháp tối ưu nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Phố Tô Ngọc Vân, P. Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại/Fax : 024 37188281 / HOTLINE mua hàng:0904 181 848 

Website : www.khaihoanmon.com.com.vn

Email : cuatudonghaiha@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *