Cửa tự động Nabco – lựa chọn số 1 đến từ Nhật Bản

Trong số các thương hiệu cửa tự động Nhật Bản, NABCO là thương hiệu cửa lớn nhất thế giới. Cửa tự động Nabco đáp ứng nhu cầu lắp đặt tại tất cả các công trình cao cấp, yêu cầu chất lượng cao, có tính thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối trong trung tâm thương mại, sân bay hay khách sạn và nhà hàng cao cấp.

Lịch sử lâu đời và độ bao phủ rộng khắp

Đây là công ty đầu tiên phát minh ra cửa tự động trên thế giới từ năm 1956, sản phẩm đầu tiên được thương mại hóa vào năm 1957 và được xuất khẩu lần đầu tiên ra nước ngoài năm 1961. 

Nabco sở hữu 3 công ty con có trụ sở lần lượt ở Mỹ (NABCO Entrance), Thụy Sĩ (Gilgen Door) và Trung Quốc (NABCO Beijing) với hệ thống mạng lưới phân phối bao phủ 70 quốc gia trên khắp thế giới. Theo số liệu của IHS – Tổ chức nghiên cứu thị trường Mỹ, Nabco chiếm lĩnh 27% thị phần cửa tự động của thế giới. Thương hiệu này luôn ứng dụng những thành tựu công nghệ tiên tiến nhất để cải tiến từng dòng sản phẩm của mình tạo nên một tiêu chuẩn về kỹ – mỹ thuật đẳng cấp của dòng cửa trượt tự động.  

cửa tự động nabco bệnh viện
cửa tự động nabco bệnh viện

Hệ thống bảo hành 24/7 rộng khắp

Với nhà phân phối rộng khắp cùng hệ thống hỗ trợ kỹ thuật với trên 120 cơ sở và đường dây nóng bảo hành 24/7. Nabco có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Đây là một trong những yếu tố đưa thương hiệu này lên đỉnh cao và đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Sản phẩm đa dạng

Nabco sản xuất đa dạng các chủng loại cửa: cửa trượt kính tự động, cửa trượt mở cánh (Breakout), cửa trượt xếp lớp (cửa TELE); cửa mở cánh, cửa tự động gấp (Folding). Mỗi loại đều được áp dụng công nghệ tiên tiến với phương thức vận hành cùng tính năng vượt trội trên mọi phương diện: từ độ an toàn, tuổi thọ sản phẩm cao, tính thẩm mỹ, độ thông minh và tính thân thiện với môi trường.

cua tu dong nabco xoay canh 03

Công nghệ cải tiến nhất

Các đặc điểm nổi trội của cửa tự động Nabco được đề cập đến nhiều nhất là:khả năng tiết kiệm không gian tối đa, các tính năng đột phá:

  • Các cánh cửa có kích thước rộng nhất 
  • Chất lượng, công nghệ hiện đại
  • Kiến trúc mỹ tuyệt vời cho cửa nội thất

Các công nghệ tiên phong của Nabco có thể kể đến như:

  • Vỉ điều khiển, công nghệ lập trình từ xa, motor điện một chiều không chổi than hay mạng điều khiển vùng CAN). Công nghệ sản xuất vật liệu nhôm mới nhất với khả năng cách nhiệt tuyệt vời giúp tiết kiệm năng lượng, dễ dàng vượt qua các tiêu chuẩn thẩm định chất lượng hiện hành.
  • Thao tác trượt nhẹ, êm ái đến từ con lăn kép và các con lăn được giấu kín tinh tế ở rãnh cửa trượt.
  • Thanh ray được làm từ hợp kim siêu bền cùng bề mặt tiếp xúc với con lăn được gắn thép không gỉ để tăng độ cứng, giảm ma sát và có khả năng chống mài mòn. Con lăn kép cũng được sử dụng nẹp nhôm bao quanh một lớp chất nhựa để cho cửa vận hành êm hơn 15% so với dòng con lăn nhựa thông thường.
  • Công nghệ hồng ngoại giúp phát hiện cả vật thể tĩnh và động trong phạm vi quét mật độ cao tận 72 điểm độc lập. Ngoài ra, chế độ chọn điểm quét cũng được đặt và điều chỉnh dễ dàng và đơn giản nhờ mật độ điểm quét cao. 
  • Ray trượt cửa tự động Nabco có độ dày 105mm với tính thẩm mỹ cao làm cho chúng thành những tấm chắn nhôm siêu mỏng nhất trên thị trường nhưng lại kết hợp được với những cánh cửa có kích thước rộng tới 3000mm. 
  • Không chỉ vậy những cánh cửa này cũng có sức mạnh, độ bền cùng hiệu suất đáng kể. Những điều này đã được thử nghiệm rộng rãi và được sản xuất chuyên nghiệp. Vì vậy những sản phẩm của Nabco được mệnh danh là những cửa tự động của tương lai.

Với những thông tin kể trên, không khó hiểu khi cửa tự động Nabco chiếm lĩnh tới hơn ¼ thị phần cửa trên toàn thế giới. Không chỉ là thương hiệu phát minh ra cửa tự động, các sản phẩm của Nabco vẫn tiếp tục giữ vững phong độ và đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực. Nếu bạn là một người yêu phong cách đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng, cửa tự động Nabco chính là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *