Đại lý cổng tự động tại Nam Định

Đại lý cổng tự động, lắp cổng tự động tại nam định

Đại lý cổng tự động tại Nam Định
          Đại lý cổng tự động tại Nam Định

Cổng mở cánh tự động âm sàn ELI 250 N phù hợp lắp đặt cho cánh cổng có chiều dài tối đa 3.5m, tải trọng cánh cổng 300kg/cánh. Cổng mở cánh tự động model Eli 250N được ứng dụng chủ yếu ở khu dân cư, nhà ở, nhà tư nhân, biệt thự….

Một bộ sản phẩm gồm 02 motor. Đối với cổng 2 cánh trở lên thì lắp cả bộ sản phẩm. Đối với cổng 1 cánh thì chỉ cần lắp 1 motor tương ứng với một board mạch điều khiển.

Motor cổng tự động được chôn dưới chân cánh cổng, nằm gọn gàng bên trong hộp đế inox bảo vệ cho motor được sạch sẽ, hoạt động an toàn. Trước khi lắp đặt thiết bị, cần khảo sát mặt bằng lắp đặt, chôn đế inox và đi đường điện, thoát nước để tránh ngập úng khi trời mưa. Sau đó ta mới lắp đặt gắn motor. Hộp đế inox chôn nền được làm từ inox 304 rất bền, chống gỉ, tránh được mọi ảnh hưởng xấu của môi trường. Sau thi lắp đặt gắn motor, bạn có thể điều chỉnh đóng mở cánh cổng theo ý muốn của mình bằng điều khiển từ xa.

Hộp mạch điều khiển trung tâm được gắn gần cánh cổng. Vỏ hộp mạch được làm bằng nhựa chịu nhiệt gắn vào tường hoặc gần trụ. Người ta gọi đây là hộp thu tín hiệu vì có thiết bị nhận gửi tín hiệu bên trong.

Có nhiều cách để điều khiển cánh cổng như: Nút nhấn, chuông hình, RTU mở qua điện thoại, thiết bị điều khiển qua thiết bị cảm ứng gắn trên xe. Hiện nay, phổ biến và thông dụng nhất là điều khiển từ xa vì được thiết kế khá nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình, khi đóng mở chỉ cần nhấn nút đơn giản.

Model ELI 250 N (Motor âm sàn dành cho cánh cổng có chiều dài cánh tới 3.5m và tải trọng cánh tới 300kg) với các tính năng:

  • Tích hợp chốt chặn cơ khí ở bên trong hộp thiết bị cho cả chiều đóng và chiều mở cánh cổng nên giúp có thể điều khiển thiết bị ẩn hoàn toàn dưới nền đất
  • Động cơ sử dụng nguồn điện 24V giúp cho có thể kiểm soát được vùng giảm tốc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *