Giới thiệu cổng tự động âm sàn BFT 600kg tại nhà chú vụ Huyện Đông Anh, Hà Nội

Giới thiệu cổng tự động âm sàn BFT 600kg tại Huyện Đông Anh

Chú Vụ có căn nhà cấp 4, 3 gian theo phong cách của những cư dân đồng bằng Bắc Bộ thời xưa. Hải Bối nằm ngay chân cầu Thăng Long  là một xã thuộc Huyện Đông Anh phía Bắc của thủ đô Hà Nội, trái tim của cả nước. Quãng đường từ trụ sở Công ty TNHH Thiết bị Hải Hà đến công trình chưa đầy 10km rất thuận lợi cho việc di chuyển. Xã Hải Bối có nền kinh tế năng động phát triển nhanh từ đó đời sống nhân dân được nâng cao rõ rệt.

Quá trình lắp đặt thiết bị cổng tự động âm sàn 600kg tại nhà chú Vụ

Với bộ cổng nhôm đúc hoành tráng bề thế tạo vẻ vững trãi uy nghi cho căn nhà. Chú Vụ chủ nhà cần bộ thiết bị đóng mở tự động chỉ bằng 1 nút bấm để thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày. Sau khi tìm hiểu thông qua nhiều kênh thông tin  khác nhau, đặc biệt bạn bè người thân. Bạn của chú cũng đang dùng bộ mô tơ âm sàn BFT của Công ty TNHH Thiết bị Hải Hà cung cấp, vì vậy chú đã quyết định lựa chọn sản phẩm mô tơ BFT 250NBT. Dòng mô tơ âm sàn BFT đã chứng tỏ được khả năng vượt trội với các dòng sản phẩm khác đến từ Italia hiện nay.

Cổng tự động âm sàn tại nhà chú Vụ Đông Anh, Hà Nội
                                                           Quá trình thi công lắp đặt motor cổng tự động âm sàn 600kg

Sản phẩm được sử dụng đế chôn âm nền và nắp che thiết bị hoàn toàn bằng inox 304. Dòng inox 304 đặc biệt chống gỉ, chống nước, tăng  sự thẩm mỹ và an toàn cho mô tơ nằm phía trong tránh những tác nhân gây hại đến từ môi trường khí hậu.

Động cơ điện 1 chiều 24V đảm bảo cho việc vận hành êm ái liên tục của động cơ tránh tình trạng dò điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. Do điện sử dụng cho motor là 24V nên công suất rất nhỏ chỉ có 175W từ đó mô tô hoạt động bền bỉ không bị nóng mô tơ. Điện 24V cho phép cánh cổng có thể đảo chiều ngay khi tác động vào cánh mà khi người chưa đi qua cảm biến an toàn. Thiết bị đóng mở cổng BFT 250 NBT có tải trọng lên tới 600kg/cánh, sải cánh rộng tới 5m đáp ứng rất thoải mái cho cánh cổng nhôm đúc nặng tới 400kg/cánh rộng 3.6m của nhà chú Vụ. Điều khiển dùng rất nhẹ nhàng và đơn giản với 2 nút bấm cho 1 chế độ mở 1 cánh độc lập và 2 cánh đồng thời.

Cổng tự động âm sàn tại Đông Anh Hà Nội 02
                      Hình ảnh motor lắp âm dưới mặt đất

Phản hồi của khách hàng sau khi bàn giao lắp đặt thiết bị motor cổng tự động âm sàn 600kg

Sau một thời gian thi công với tinh thần quyết liệt khẩn trương đúng kĩ thuật và phương án thi công đã thống nhất. Chú Vụ cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm BFT 250NBT nhập khẩu 100% từ Italia do công ty Hải Hà phân phối và lắp đặt. Sản phẩm đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà chú Vụ đã đề ra về thẩm mỹ, an toàn, tính năng cao cấp của sản phẩm, đơn giản trong quá trình sử dụng.

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng tự động âm sàn BFT – Italia xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ ,Hà Nội .

Hotline: 0965535055 .

Gmail: cuatudonghaiha@gmail.com

Website: http://Khaihoanmon.com.vn

Fanpage facebook : https://www.facebook.com/congtudong.bft/