Hoàn thiện những công trình cổng tự động âm sàn ngày giáp Tết Canh Sửu

Hoàn thiện những công trình cổng tự động âm sàn ngày giáp Tết Canh Sửu

Công trình cổng tự động âm sàn thủy lực SUB BT tại Mê Linh

Công trình được lắp đặt tại Chợ Yên – Mê  Linh. Là vùng đất nổi tiếng là chợ đầu mối chuyên cung cấp nông sản cho thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh khác.

Quãng đường từ Hà Nội đến Mê Linh khá gần tầm 20km nên quá trình di chuyển khá thuận lợi. Tuy nhiên do bùng phát dịch Covid-19, sự kiểm soát của nhà nước trong quá tr

Bộ cổng được làm bằng chất liệu gỗ, được khách hàng đặt làm riêng theo phong cách cổ điển mà sang trọng. Sau quá trình chọn mặt gửi vàng một cách kĩ càng, chủ nhà đã lựa chọn Hải Hà là đơn vị lắp đặt và thi công toàn bộ động cơ mở cánh tự động và cả quá trình lên cánh cổng.

Cổng tự động âm sàn thủy lực tại Mê Linh
Hình ảnh thực tế cổng tự động âm sàn thủy lực tại Mê Linh

Thời điểm cuối năm, lượng công trình nhiều liên tục, gấp rút.  Hầu hết các công trình cuối năm tiến độ của khách hàng đều yêu cầu trước Tết, mà vẫn đảm bảo kĩ thuật.

Quá trình hoàn thiện lắp đặt motor cổng tự động âm sàn thủy lực Sub BT được tiến hành liên tục trong vòng 5 ngày. Công trình bình thường tiến độ chỉ mất 2-3 ngày, tuy nhiên do thiết kế đường điện nước, chỉnh cánh đúng theo mong muốn của chủ nhà. Phương án hết sức tỉ mỉ, chi tiết nên đội kĩ thuật của Hải Hà phải làm việc cật lực từ sáng đến đêm để hoàn thiện công trình. Đội kĩ thuật huy động gần như toàn bộ nhân lực đều vào cuộc để hoàn thiện được bộ công trình cổng tự động thủy lực này.

Cổng tự động âm sàn thủy lực tại Mê Linh 02
Hình ảnh thực tế cổng tự động âm sàn thủy lực tại Mê Linh
Cổng tự động âm sàn thủy lực tại Mê Linh 03
Hình ảnh thực tế cổng tự động âm sàn thủy lực tại Mê Linh

Phản hồi của khách hàng sau bàn giao công trình

“ Mới đầu, cổng nhà a lắp chưa đâu vô đâu, anh cũng  lo lắm. Nhưng thấy mấy anh em kĩ thuật nhiệt tình làm đến tối muộn, anh cũng thương. Để anh trải nghiệm dùng thử xem sao, nếu ổn thì anh sẽ giới thiệu thêm cho người thân của anh. Cảm ơn các em !”

Công trình bộ đôi cổng tự động âm sàn tại Lạng Sơn

Công trình tại Lạng Sơn được thiết kế với 3 cổng mở cánh:  1 cổng chính và 2 cổng phụ. Toàn bộ cánh cổng được đúc hoàn toàn bằng nhôm đúc, khá nặng 500kg/cánh. Vì vậy đội kinh doanh tư vấn cho chủ nhà 2 bộ motor âm sàn nhập khẩu của Italia Eli BT A40 vì rất phù hợp với thiết kế và tải trọng của cánh cổng.

Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại Lạng Sơn
Hình ảnh lắp đặt cổng tự động âm sàn tại Lạng Sơn

Quãng đường đường từ Hà Nội lên Lạng Sơn khá xa 160km. Quá trình vận chuyển và thi công rất vất vả.

Trong quá trình chôn đế inox và đường thoát nước cho motor, bị vướng ống dẫn nước dưới nền nhà khách hàng trước đó. Đội kĩ thuật phối hợp với bên điện nước ở khu vực khách hàng đang sinh sống để thiết kế lại hệ thống dẫn nước cho bộ cổng.

Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại Lạng Sơn 02
Hình ảnh lắp đặt cổng tự động âm sàn tại Lạng Sơn

Quá trình thi công hai bộ cổng tự động âm sàn tại đây liên tục trong 3 ngày thì hoàn thiện. Do kết hợp nhuần nhuyễn giữa các đội dựng cánh và điện nước nên tiến độ khá nhanh. Khâu đục bê tông để chôn đế inox âm sàn là mất công và tốn sức nhiều nhất.

Vì  là người khá kĩ tính, chủ nhà chỉ cho các đội thi công đến  18h hàng ngày. Để a có thể theo sát được công trình. Nên các đội hầu như cố gắng làm hết công suất thời gian trong ngày để tận dụng thời gian và kịp tiến độ.

Thông số kĩ thuật cổng tự động âm sàn thủy lực SUB BT và Eli BT A40

Thông số Eli BT A40 Sub BT
Chiều dài tối đa cánh cổng 4m 5m
Trọng lượng tối đa 500kg 800kg
Góc mở tối đa 120 ° (180­­­­­­Sử dụng ngõng bánh răng) 120 °
Cấp độ bảo vệ IP67 IP67
Nhiệt độ môi trường -20 ÷ 55 °C -20 ÷ 60 °C
Bảng mạch điều khiển THALIA, THALIA P THALIA P

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa tự động , cổng tự động , barie thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất có thể cho công ty, biệt thự, nhà, cửa hàng, …..

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ ,Hà Nội .

Hotline: 0965 535 055 .

Gmail: cuatudonghaiha@gmail.com

Website: http://Khaihoanmon.com.vn

Fanpage facebook : https://www.facebook.com/congtudong.bft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *