Lộ trình phát triển kinh doanh ngành cổng tự động, cửa tự động

Cổng tự động và cửa tự động là nhu cầu tất yếu của cuộc sống hiện đại. Vậy Hải Phòng Branding đã giúp khaihoanmon.com.vn tiếp cận khách hàng ngành cổng tự động và cửa tự động ra sao?

Khái niệm về cửa tự động

Cửa tự động là một loại cửa dùng để đóng mở được tích hợp thêm các thiết bị để nó có thể tự động đóng, cửa tự động mở khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt thông qua remote, máy vân tay thẻ từ hay các thiết bị điều khiển thông minh khác. Cửa sẽ tự động mở ra hoặc đóng lại khi thiết bị điều khiển nhận được một tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến và điều khiển các bánh xe có động cơ hoạt động giúp cửa mở ra, khi bộ phận cảm biến không phát hiện ai trong khu vực hoạt động, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian.

Cổng tự động là gì?

Cổng tự động là hệ thống cửa cổng được lắp bổ xung thiết bị motor điện để điều khiển từ xa mà không cần phải sử dụng bằng tay để đóng/mở cửa cổng, chỉ một thao tác nhấn nút trên remote, nút bấm gắn tường, điện thoại cổng sẽ tự đóng/mở cổng theo ý của chủ nhà.

Ứng dụng cổng tự động. Được dùng ở đâu?

Ngày nay cổng tự động không chỉ được sử dụng ở lắp các công ty, xưởng sản xuất, các đơn vị nhà nước mà còn được sử dụng rộng rãi ở các công trình dân dụng, không những giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức mà còn bảo mật và an toàn nên rất được ưu tiên sử dụng trong nhiều công trình nhà riêng, chung cư, khu biệt thự cao cấp… 

Ứng dụng cửa tự động. Được dùng ở đâu?

Hiện nay, cửa tự động trên thị trường được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, cao ốc văn phòng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng và những nơi công cộng khác. Hầu hết các loại cửa này đều sử dụng cửa trượt, là loại cửa được làm bằng kính, rất đơn giản và phóng khoáng.

Nhiều gia đình cũng đã bắt đầu sử dụng cửa tự động, sử dụng cửa tự động có thể tiết kiệm tài nguyên, giảm tiếng ồn, cản gió và bụi, đồng thời làm cho lối ra vào trở nên cao cấp và trang trọng.

cua tu dong
Cổng đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa

Cách người mua hàng tiếp cận thông tin cổng tự động và cửa tự động?

Cách tiếp cận truyền thống

Khách hàng tự qua hàng sắt thép, nhôm kính, cổng cửa. Các cửa hàng về sắt thép, cổng, cửa ngoài thị trường thường có quy mô nhỏ, làm việc không có quy trình và chất lượng không đảm bảo. Các cửa hàng nhỏ thường sử dụng motor cổng tự động, motor cửa tự động Trung Quốc nên chất lượng kém, tuổi thọ không cao..

Khách hàng được đội ngũ nhân viên bán cổng cửa tự động tư vấn  khi đang xây nhà. Khi tư vấn trực tiếp tại nhà thì khách hàng sẽ không biết đánh giá chất lượng của đơn vị tới nhà tư vấn là như thế nào và giá cả ra sao để so sánh. Các đơn vị làm cửa mà đi tư vấn tận nhà cũng hoạt động khá manh mún không dám chắc về chất lượng, bảo hành.

Khách hàng được đơn vị thi công xây dựng giới thiệu. Đôi khi việc nhận giới thiệu khiến bạn càng trở nên khó xử khi từ chối sử dụng dịch vụ làm cổng cửa. Nếu người giới thiệu là các đơn vị đang thi công xây nhà thì có thể họ đã nhận hoa hồng từ bên làm cửa khiến giá thành cổng cửa bị đẩy cao lên.

Khách hàng thấy cổng cửa tự động của hàng xóm, người thân và hỏi thông tin. Đây là cách làm khá an toàn vì quý khách vừa ưng ý mẫu mã cổng tự động vừa đã được kiểm chứng độ bền của motor cổng tự động. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn một vài mẫu cổng cửa thì bạn cũng không thể hoàn toàn chắc chắn về sở thích khi được xem hàng trăm mẫu cổng cửa trên website như khaihoanmon.com.vn.

Cách tiếp cận online

Khách hàng đang có nhu cầu xây dựng sẽ được facebook tiếp cận và hiện quảng cáo của các đơn vị làm cổng cửa tự động.

Khách hàng tìm kiếm cổng tự động, cửa tự động trên google, facebook, youtube

Cách xây dựng kênh marketing online hiệu quả cho ngành cổng cửa

Xây dựng website về cổng tự động, cửa tự động có giao diện lịch sự, đẹp mắt để giới thiệu các mẫu cửa. Trong từng link sản phẩm cổng tự động, cửa tự động có nhiều hình ảnh thi công thực tế, quay video bàn giao để tăng độ tin cậy cho khách hàng.

Xây dựng google map về cổng tự động, cửa tự động để khách hàng đánh giá nâng cao uy tín. Trên google map mà đơn vị cổng cửa tự động làm phải được xác minh và đăng nhiều hình ảnh sản phẩm. Bạn nên mời khách hàng đánh giá để tăng uy tín khi khách hàng mới tìm kiếm tên thương hiệu.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế web tại Hải Phòng ngành cổng tự động và cửa tự động hoặc cần marketing ngành cổng tự động và cửa tự động có thể tham khảo tại Hải Phòng Branding https://haiphongbranding.vn/

cua tu dong 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *