MOTOR CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN BFT 500KG MODEL ELI BT A40

Motor cổng tự động ÂM SÀN BFT 500KG MODEL Eli BT A40 là một sản phẩm cao cấp. Được sử dụng rộng rãi trong việc tự động hóa các mẫu cánh cổng sắt, cổng gỗ, cổng nhôm đúc,..v.v. với độ an toàn cao và tính ứng dụng linh hoạt.

Ngày 10/05/2023 Hải Hà auto đã phối hợp cùng đối tác nhôm đúc hoàn thiện lắp đặt và thực hiện bàn giao công trình motor cổng tự động âm sàn BFT 500kg model ELI BTA40 cho gia đình chị Hoa ở Vĩnh Yên , Vĩnh Phúc

 

Ở Vĩnh Yên , Vĩnh Phúc, việc sử dụng motor cổng tự động âm sàn BFT 500kg Eli BT A40 cũng đang trở thành một xu hướng trong việc cải tạo nhà cửa, công trình xây dựng nhằm tăng tính tiện nghi và hiện đại cho gia đình .

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những thông tin cơ bản về motor cổng tự động  âm sàn BfT 500kg Eli BT A40 do Hải Hà cung cấp thiết bị và phụ trách thi công công trình tại Vĩnh Yên , Vĩnh Phúc.

 

Hình ảnh tổng thể công trình được Hải Hà thi công
Hình ảnh tổng thể công trình được Hải Hà thi công

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Giới thiệu về motor cổng tự động âm sàn BFT 500kg model Eli BT A40 :

Motor cổng tự động âm sàn MODEL: Eli BT A40 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của ITALYA với thiết kế sang trọng, đẹp mắt và độ bền cao. Sản phẩm này được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như hệ thống cảm biến, hệ thống giảm chấn, hệ thống kiểm soát tốc độ và hệ thống an toàn tự động khi có vật cản xuất hiện.

Với các chi tiết thông số kỹ thuật của sản phẩm như sau:  công nghệ mạch THALIA , nguồn điện cấp 230V , điện áp motor 24V. Phù hợp cho cổng có tải trọng cánh lên tới 500kg/cánh với độ xải cánh rộng 4m . Momen xoắn cực đại lên tới 350Nm . Cổng có thể hoạt động với tần xuất liên tục . Áp dụng được cho cánh cổng yêu cầu mở góc 120độ với thời gian mở chỉ 14s ( tốc độ có thể điều chỉnh yêu cầu của khách hàng ) . Cổng có công tắc hành trình tiêu chuẩn ecoder và ngoài ra có thể sử dụng bằng khóa cơ khi mất điện vô cùng tối ưu cho người sử dụng .

2 . Sản phẩm motor cổng tự động âm sàn BFT 500kg model Eli BTA40 sau khi được chũng tôi  hoàn thiện :

vy scaled
Hình ảnh hộp motor

Hải Hà auto luôn ưu tiên chất lượng và tính thẩm mỹ được xếp hàng đầu . Với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, vui tính , nhiệt tình luôn tận tâm với khách hàng . Chỉ mong muốn khách hàng có sự trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ một cách tuyệt vời và hài lòng nhất .

 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình chị Hoa cũng như toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm , dịch vụ của công ty TNHH thiết bị tự động Hải Hà . Hải Hà luôn đồng hành cùng quý khách hàng trước, trong và hậu mãi với khách hàng trong quá trình khách hàng đồng hành cùng Hải Hà .

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ ,Hà Nội .

Hotline: 0965535055 .

Gmail: cuatudonghaiha@gmail.com

Website: http://Khaihoanmon.com.vn

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=9fNy8wL526c

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *