Những lưu ý quan trọng khi sử dụng motor cổng tự động trong mùa mưa bão và điện áp không ổn định.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng motor cổng tự động trong mùa mưa bão và điện áp không ổn định . 

 

Trong mùa mưa bão , sấm sét  và điện áp không ổn định do nguồn cung cấp điện từ Điện lực quốc gia EVN đang bị thiếu hụt như hiện nay với việc cắt điện luân phiên và bất chợt. Có thể gây ra những vấn đề ảnh hưởng rất nhiều cho các thiết bị điện, điện tử trong gia đình chúng ta đang sử dụng. Và motor cổng, cửa  tự động cũng không nằm trong danh sách ngoại lệ. Vậy để đảm bảo cho sự hoạt động an toàn và hiệu quả của hệ thống cổng cửa tự động . Hãy xem xét những lưu ý quan trọng khi sử dụng motor cổng tự động trong mùa mưa bão và điện áp không ổn định dưới đây:

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng motor cổng tự động trong mùa mưa bão và điện áp không ổn định.
cổng gỗ sử dụng motor tự động BFt

 

 1. Chọn những dòng motor chống nước và chống bụi : Khi mua motor cổng tự động, hãy đảm bảo chọn loại có khả năng chống nước và bụi. Điều này giúp tránh hỏng hóc và tiếp xúc không mong muốn với nước và bụi bẩn trong môi trường mưa bão.
 2. Lắp đặt đúng vị trí: Hãy đặt motor cổng tự động ở vị trí không bị ngập nước trong những trận mưa lớn gây ngập úng .
 3. Bảo vệ khỏi sự tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố thời tiết bất lợi như gió mạnh, tia sét và mưa lớn. Lắp đặt mái che hoặc tấm chắn để bảo vệ motor để đảm bảo cho motor có độ bền cao nhất .
 4. Kiểm tra hệ thống điện: Điện áp không ổn định có thể gây hư hỏng cho các thiết bị điện , điện tử trong đó có cả  motor cổng tự động. Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra và đảm bảo hệ thống điện hoạt động bình thường.
 5. Trong quá trình sử dụng nếu chúng ta có nhu cầu sử dụng máy phát điện thì nên ngắt nguồn điện với cổng chờ nguồn điện phát hoạt động ổn định sau đó chúng ta mới kết nối nguồn điện với thiết bị motor cổng .
 6. Bảo vệ motor khỏi sét: Lắp đặt các phụ kiện bảo vệ chống sét cho motor và hệ thống cổng tự động. Sét có thể gây ra hư hỏng nghiêm trọng cho motor và các thành phần điện tử khác. Tìm hiểu về các biện pháp bảo vệ chống sét phù hợp với khu vực và môi trường của bạn.
 7. Bảo dưỡng định kỳ: Thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho motor cổng tự động. Kiểm tra và làm sạch các bộ phận, bôi trơn các bạc đạn và các chi tiết chuyển động để đảm bảo môtor luôn được hoạt động một cách êm ái nhất .
  Những lưu ý quan trọng khi sử dụng motor cổng tự động trong mùa mưa bão và điện áp không ổn định.
  Motor cổng trượt được lắp đặt ở vị trí cao , không lo ngập nước 

  VÀ ở trên Công ty trách nhiệm hữu hạn Thiết bị tự động Hải Hà đã cung cấp cho quý khách hàng Những lưu ý quan trọng khi sử dụng motor cổng tự động trong mùa mưa bão và điện áp không ổn định để trong quá trình sử dụng chúng ta có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và an toàn nhất.

   

   

  Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hải Hà Auto !                                                                                                                                                                                                                          

   

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân ,Nhật Tân, Tây Hồ ,Hà Nội .

Hotline: 0965535055 .

Gmail: cuatudonghaiha@gmail.com

Website: http://Khaihoanmon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *