Thay thế cửa trượt tự động Natrus tại Khu căn hộ Atlanta Residences tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cửa trượt tự động Natrus – Nhật Bản tại khu căn hộ Atlanta Residences

Cửa trượt tự động Natrus tại Hà Nội
Hình ảnh Cửa trượt tự động Natrus tại Khu căn hộ Atlanta Residences

Khu căn hộ Atlanta Residences là dự án căn hộ cao cấp, khu vực sảnh và lễ tân là nơi nhiều người qua lại. Nên việc đóng mở cửa liên tục, cần lựa chọn thiết bị bền bỉ, công suất đóng mở tối đa, và tiết kiệm năng lượng. Thiết bị vận hành đóng mở tự động không cần dùng tay. Motor cửa tự động cần đảm bảo hoạt động nhẹ nhàng êm ái.

Khu căn hộ Atlanta Residences đã lắp đặt sử dụng cửa trượt tự động Nabco – Nhật Bản suốt 10 năm qua. Thiết bị cửa tự động vẫn hoạt động rất bền bỉ êm ái. Tuy nhiên do hết số lượt quay 18 triệu lần, để đảm bảo cho an toàn nên chủ đầu tư đã liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Tự Động Hải Hà để thay thế bộ motor cửa trượt tư động Natrus mới.

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG NATRUS V – 60/85/150SL

NABCO X TRUST = NATRUS

Cửa trượt tự động Natrus tại Hà Nội
Quá trình thay thế Cửa trượt tự động Natrus tại Khu căn hộ Atlanta Residences

Cửa trượt tự động Natrus là sản phẩm đẳng cấp thực sự được phát triển bởi Nabco, dựa trên hơn 60 năm kinh nghiệm về công nghệ, dịch vụ và tiêu chuẩn an toàn.

Cửa trượt tự động Natrus được cải tiến về mắt cảm biến: Mật độ khu vực  cảm biến làm cho khả năng phát hiện vật cản chắc chắn hơn và phản ứng đóng mở tốt hơn khi có vật cảm lại gần để tránh va chạm giữa cưa và người qua lại

Công nghệ CAN được sử dụng trong Natrus là công nghệ mạng tiêu chuẩn quốc tế ISO. Với khả năng chống nhiễu, độ tin cậy cao, chống ồn.

Thiết kế con lăn siêu bền bằng chất liệu hợp kim nhôm phủ lớp polyurethane. Hệ ray trượt gia cường bởi thanh thép không gỉ tại bề mặt tiếp xúc chống ồn và tăng độ bền

Động cơ của cửa có tính năng chống nhảy cánh với vành trong của con lăn được thiết kế cao hơn để chống nhảy cánh khi có va chạm.

 

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Sơn chia sẻ:

Vì là tòa chung cư nên có rất nhiều người đi lại, nên chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều dòng motor tự động và chúng tôi đã quyết định lắp dòng motor cửa trượt tự động Natrus.

So với bộ cũ cách đây 10 năm thì chúng tôi thấy mắt cảm biết và động cơ được cải tiến và thay đổi rất nhiều. Hình thức nhỏ gọn, động cơ chạy rất êm ái. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với công ty TNHH Hải Hà

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa tự động xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HẢI HÀ

Địa chỉ: Số 73/52 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ ,Hà Nội .

Hotline: 0965535055 .

Gmail: cuatudonghaiha@gmail.com

Website: http://Khaihoanmon.com.vn

Fanpage facebook : https://www.facebook.com/congtudong.bft/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *